Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm

Thiên An
Chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng, nhiệt độ của bộ phim Thỉnh Quân không được như mong đợi.

Mới lên sóng được hơn một tuần nhưng dự án cấp S - Thỉnh Quân do Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đóng chính đang cho thấy nhiệt độ có vẻ không như mong đợi. Ngoài chiến báo phá nhiệt từ nền tảng phát sóng thì bộ phim không được thảo luận nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 1

Trong khi dự án phim hiện đại Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn, chiếu cùng thời điểm tuy bị chỉ trích dữ dội nhưng mức độ bàn luận còn cao hơn cả Thỉnh Quân.  

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 2

Hoặc đơn cử xét tới tác phẩm Ngự Giao Ký hồi đầu năm của Nhậm Gia Luân hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đã thấy rõ sự khác biệt về mức độ quan tâm. Cụ thể, thời điểm đó, Ngự Giao Ký mặc dù bị chê tơi tả nhưng không thể phủ nhận bộ phim rất được khán giả chú ý. Riêng tạo hình cũng như diễn xuất một màu của Nhậm Gia Luân trong vai Trường Ý cũng được bàn tán và thảo luận nhiều hơn. Đơn giản là do Ngự Giao Ký có đỉnh lưu Địch Lệ Nhiệt Ba với lượng fan đông đảo "gánh nhiệt". Nhờ vậy mà bộ phim dễ dàng chiếm  spotlight.  

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 3
Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 4

Nếu thời Ngự Giao Ký ngập tràn video, hình ảnh, hay hot search leo ầm ầm trên mạng xã hội thì đến Thỉnh Quân lại im ắng lạ thường. So ra độ hot của dự án mới này đúng là quá lép vế.  

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 5

Xa hơn, khi đặt Thỉnh Quân lên bàn đọ nhiệt với Châu Sinh Như Cố của Nhậm Gia Luân lên sóng vào năm ngoái thì nhiệt độ của Thỉnh Quân lại càng "flop" nhiều hơn. Bởi cũng giống như Ngự Giao Ký có Nhiệt Ba thì Châu Sinh Như Cố cũng có nữ chính thuộc hàng lưu lượng là Bạch Lộc gánh nhiệt.  

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 6

Vì vậy mà nhiều người cho rằng màn kết hợp lần này với Lý Thấm, một mỹ nhân vốn có thể hàn, đóng mãi không nổi thì Nhậm Gia Luân có xuất sắc đến mấy cũng hot lên được.  

Hiện tại, đoàn phim cũng đang rất nỗ lực tuyên truyền, phía đoàn đội Nhậm Gia Luân cũng không ngừng tung ảnh mới. Douyin cũng "tung chiêu" để gây náo nhiệt nhưng có vẻ khán giả vẫn không mặn mà với Thỉnh Quân cho lắm.  

Rời xa Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân phải còng lưng gánh Thỉnh Quân thay Lý Thấm Ảnh 7

Tuy nhiên, phim cũng đang ở chặng đầu, còn khá nhiều thời gian để Nhậm Gia Luân và Lý Thấm tạo dựng tiếng vang cho phim. Một số khán giả hy vọng rằng ở những tập phim hấp dẫn tiếp theo, Thỉnh Quân sẽ được chú ý nhiều hơn.  

Hiện, bộ phim Thỉnh Quân đang được phát sóng 2 tập vào mỗi Chủ Nhật, thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên nền tảng iQIYI.    

Xem thêm: Dàn diễn viên nữ Mắt Biếc sau 3 năm: Trúc Anh tăng cân vì bệnh, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN