Phim Ảnh

Phim Ảnh

Woo Young Woo - bộ phim 'lành ít dữ nhiều' lộ diện người thứ 3 chen giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh

Hạ Băng
Chia sẻ

Chỉ còn 1 tập cuối, thế nhưng Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo lại xuất hiện thêm một nhân vật mới.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là một trong những tựa phim Hàn đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Vậy là chỉ còn 1 tập nữa, bộ phim sẽ đi đến đại kết cục mà khán giả mong đợi suốt hơn 1 tháng qua. Tuy nhiên hiện giờ, dân tình đang không khỏi hoang mang trước những thông tin xoay quanh tập 16.

Woo Young Woo - bộ phim 'lành ít dữ nhiều' lộ diện người thứ 3 chen giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh Ảnh 1

Mới đây, Jflo Entertainment – công ty quản lý của nam diễn viên Ham Tae In đã lên tiếng xác nhận anh chàng sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Cụ thể, phía công ty cho biết nam diễn viên sẽ xuất hiện với vai trò là người xen giữa câu chuyện tình yêu của Woo Young Woo (Park Eun Bin) và Jun Ho (Kang Tae Oh). Nhân vật của anh chàng được miêu tả là người có ngoại hình điển trai, dịu dàng và thân thế bí ẩn.

Woo Young Woo - bộ phim 'lành ít dữ nhiều' lộ diện người thứ 3 chen giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh Ảnh 2

Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của các mọt phim Hàn. Đa số đều tỏ ra hoang mang với kịch bản của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo ở những tập cuối. Việc xuất hiện thêm nhân vật mới sẽ khiến nội dung phim khó mà có cái kết trọn vẹn chỉ với 1 tập ngắn ngủi.

Tuy nhiên, điều này lại được cho là phù hợp với thông tin Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2. Cách đây không lâu, phía đơn vị sản xuất đã lên tiếng xác nhận và hứa hẹn phần 2 sẽ quy tụ đến 90% dàn diễn viên của phần 1. Vì vậy, nếu tập 16 tối nay, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có một cái kết mở thì cũng chẳng có gì khó hiểu.

Woo Young Woo - bộ phim 'lành ít dữ nhiều' lộ diện người thứ 3 chen giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh Ảnh 3

Dẫu vậy, không ít mọt phim Hàn vẫn cảm thấy buồn với cái kết có thể không được trọn vẹn của Jun Ho và Woo Young Woo. Tập cuối của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ lên sóng vào tối nay 18/8 trên kênh ENA.

Xem thêm: Nhan sắc của Song Hye Kyo đẹp lấn lướt 'nữ hoàng cảnh nóng' dù hơn tận 10 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN