Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Wonder Woman 1984' tiếp nối 'Mulan', chiếu mạng cùng ngày ra rạp

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Tuy không phải hoãn lịch ra mắt một lần nữa, Wonder Woman 1984 vẫn có lựa chọn táo bạo khi lên sóng HBO Max song sóng với lịch ra rạp.

Sau thành công của phần đầu tiên, đạo diễn Patty Jenkins và ngôi sao Gal Gadot đã nhanh chóng ký hợp đồng trở lại phần tiếp theo với tựa đề Wonder Woman 1984. Được mong đợi sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2019, bộ phim bom tấn này đã năm lần bảy lượt bị hoãn chiếu, từ mùa hè đến mùa đông năm 2020. 

'Wonder Woman 1984' tiếp nối 'Mulan', chiếu mạng cùng ngày ra rạp Ảnh 1

Cụ thể, sau khi bị đại dịch COVID-19 ảnh hưởng, Wonder Woman 1984 cuối cùng cũng chốt được lịch ra mắt vào tháng 12. Tưởng rằng mọi thứ đã có thể êm xuôi thì COVID-19 tiếp tục lan rộng trên khắp nước Mỹ và các rạp chiếu ở châu Âu lại tiếp tục đóng cửa, bộ phim siêu anh hùng này tiếp tục rơi vào thế khó và buộc phải thay đổi kế hoạch. Sau khi loạt tin đồn về việc ra mắt trên HBO Max ngay sau khi ra rạp, mới đây, thông tin chính thức từ nhà sản xuất đã được tiết lộ.

'Wonder Woman 1984' tiếp nối 'Mulan', chiếu mạng cùng ngày ra rạp Ảnh 2

Cụ thể, Wonder Woman 1984 sẽ được ấn định phát hành song song ở các rạp và trên HBO Max vào dịp giáng tới. Để xác nhận điều này, Warner Bros. cùng HBO Max đã đăng tải một đoạn trailer mới trên youtube, tiết lộ bộ phim sẽ có sẵn miễn phí cho những người đăng ký HBO Max từ ngày 25 tháng 12 tới. Bên cạnh đó, phần tiếp theo cũng sẽ ra rạp cùng ngày để dành cho những khán giả ủng hộ điện ảnh truyền thống.

Với việc chính thức lên sóng HBO Max vào dịp giáng sinh năm 2020, Wonder Woman 1984 chính thức trở thành bộ phim bom tấn mới nhất kết hợp phát hành trực tuyến do đại dịch. Trước đó, Disney đã đưa Mulan lên thẳng Disney+ và chỉ chiếu phim tại các thị trường mà dịch vụ xem phim trực tuyến này chưa tiếp cận. Sắp tới, bom tấn mới nhất của Pixar - Soul cũng sẽ ra mắt độc quyền trên Disney+ vào đúng dịp giáng sinh, hứa hẹn là đối thủ lớn nhất của chị đại Diana.

'Wonder Woman 1984' tiếp nối 'Mulan', chiếu mạng cùng ngày ra rạp Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN