Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Kết thúc drama rạn nứt tình cảm vì tiểu tam, Weir Sukollawat khẳng định Bella Ranee là người duy nhất trong tim

Ng T Hà
Copy Link
Chia sẻ

Weir Sukollawat đập tan tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn gái Bella Ranee vì sự xuất hiện của người thứ ba, khẳng định trong tim chỉ có duy nhất cô ấy và cả hai lên kế hoạch đi du lịch châu Âu cùng nhau.

Ngày 13 tháng 9, nam diễn viên Weir Sukollawat đồng ý trả lời phỏng vấn và đưa ra câu trả lời cuối cùng sau chuỗi drama dài ngày liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Tại đây, mọi thắc mắc của khán giả cũng đã được làm rõ bởi chính người trong cuộc sau khi hai nữ diễn viên Bella Ranee và Ching Ching trả lời phóng viên.

Theo đó, anh phủ nhận tin đồn Ching Ching là tiểu tam xuất hiện khiến anh và bạn gái rạn nứt tình cảm. Đối với anh, Ching Ching chỉ đơn giản là một đàn em, cả hai có chơi chung trong một nhóm bạn. Chuyện tình cảm với bạn gái lâu năm Bella Ranee vẫn rất tốt, khẳng định cô ấy là người duy nhất trong tim mình. Sắp tới, cả hai lên kế hoạch đi du lịch châu Âu cùng nhau, sẽ đến thăm mẹ anh ở Mỹ.

Weir Sukollawat và Bella Ranee

Sau khi Weir Sukollawat trả lời phỏng vấn các fan hâm mộ của cặp đôi Weir Bella đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau những tin đồn không hay trước đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ của đài 7 Ching Ching tiếp tục nhận cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng khi cô được xem là không thành thật. Cô nói rằng mình đã từng gặp Bella Ranee trong chuyến đi chơi chung, phía Bella lại nói rằng cô chưa từng gặp Ching Ching. Weir Sukollawat cho rằng Ching Ching đã có sự nhầm lẫn khi cho rằng bản thân cô đã gặp gỡ bạn gái anh.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2019, Bella Ranee Campen tham dự sự kiện và trả lời phỏng vấn với các phóng viên về bạn trai Weir Sukollawat và kế hoạch du lịch của cô đến châu Âu.

Bella Ranee được hỏi cô cảm thấy thế nào khi Weir Sukollawat nói rằng cô là số một trong trái tim anh và cô trả lời rằng cô có một chút ngại ngùng sau khi nghe về nó.

Vào cuối năm nay, cô sẽ cùng Weir Sukollawat và những người bạn khác đến châu Âu để ngắm đèn phương Bắc. Cô và những người bạn của mình đã mua những đôi giày giống nhau cho chuyến đi này.Cô được hỏi liệu Weir Sukollawat có đưa ra một đề nghị đáng ngạc nhiên cho chuyến đi này không và cô trả lời rằng có lẽ nó không có bất ngờ nào.

Bella Ranee Campen

Drama liên quan đến chuyện tình cảm của 3 người Bella Ranee, Weir Sukollawat và Chung Ching đã tìm được câu trả lời và nên kết thúc. Sau mọi chuyện có thể thấy rằng mối quan hệ lâu năm của nam thần đài 7 và mỹ nhân số 1 đài 3 vẫn rất bền vững và họ là một cặp đôi vô cùng đẹp đôi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ng T Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ