Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Weir Sukollawat - Bella Ranee sánh đôi cực ngọt, tiết lộ chuyện tương lai trước truyền thông

Ng T Hà
Copy Link
Chia sẻ

Cặp đôi 'trai tài gái sắc' Weir Sukollawat và Bella Ranee xuất hiện chung tại một sự kiện và có những chia sẻ về kế hoạch tương lai của cả hai.

Cặp trai tài gái sắc sánh bước ngọt ngào bên nhau tại sự kiện

Vừa qua, cặp đôi Weir Sukollawat và Bella Ranee đã xuất hiện tại một sự kiện quảng bá công ty du lịch Thái lan mà cả hai được mời làm người đại diện. Đã khá lâu rồi chúng ta mới thấy các nghệ sĩ Thái Lan tham gia các sự kiện do ảnh hưởng ảnh của dịch COVID-19. Để đảm bảo an toàn, sự kiện mở livestream để người hâm mộ có thể theo dõi chương trình và giao lưu cùng khách mời.

Sau chương trình, cặp đôi cũng có cuộc trò chuyện ngắn với truyền thông.Thật khó để bỏ lỡ cơ hội cặp gỡ cặp gái nhà 3 - trai nhà 7 để hỏi han chuyện tình cảm hiện tại cũng như những kế hoạch trong tương lai của cả hai. Được biết tính đến thời điểm hiện tại Weir Sukollawat và Bella Ranee đã hẹn hò được 8 năm. Khi được các phóng viên hỏi về chuyện tương lai, cả hai đã có những chia sẻ thân mật về vấn đề này.

'Đối với hôm nay, chúng tôi đu đưa ra ngoài làm việc và tham gia một sự kiện thú vị như vậy, rất phấn khích. Đối với tiền catxe, không phải đưa cho bạn gái giữ hết, mỗi người chúng tôi giữ một phần. Nhưng quan trọng được làm việc cùng nhau là vui vẻ mỗi ngày rồi.', Weir Sukollawat tiết lộ.

Bạn gái Bella Ranee đáp lời về câu hỏi chuyện tương lai: 'Nói về chuyện tương lai, chúng tôi cũng đã có một vài cuộc thảo luận với nhau rồi. Tuy nhiên, cả hai đều không vội vàng hay đặt ra thời hạn cho nhau, muốn để mọi thứ tự nhiên nhất. 

Tôi nghĩ cuộc sống hạnh phúc hiện tại của hai chúng tôi cũng đã rất tuyệt vời rồi. Chúng tôi ở bên nhau và chăm sóc cho đối phương.Chỉ cần được bên nhau mỗi ngày với Bella là quá viên mãn và hạnh phúc. Còn chuyện kết hôn, tôi vẫn chưa dám nghĩ nhiều đến nó.'

Cặp đôi Weir Sukollawat và Bella Ranee được biết đã có khoảng thời gian khá dài yêu nhau. Đây cũng là một trong những cặp đôi được đông đảo người hâm mộ yêu mến và ủng hộ. Dù hoạt động tại hai nhà đài khác nhau, tuy nhiên người hâm mộ của họ luôn mong muốn cả hai sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong một dự án phim điện ảnh trong tương lai. Hơn hết, một đám cưới của cặp nam nữ chính khung giờ Vàng phim Thái là điều fan hâm mộ mong muốn hơn hết.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ng T Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ