Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rời đài 3, Wawa Nichari bắt tay cùng 'chị đại' Yui Chinaran trong phim mới của kênh 8

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Wawa Nichari được cho là sẽ đóng vai chính cùng với nữ diễn viên tiền bối Yui Chiranan trong bộ phim truyền hình kinh dị mới Leh Luntaya của kênh 8 sau khi rời đài 3.

Wawa Nichari
Yui Chiranan

Nữ diễn viên Wawa Nichari được cho là sẽ không tiếp tục kí hợp đồng làm việc cùng TV3 Thái Lan và sẽ trở thành một diễn viên tự do. Được biết cô có kế hoạch đi du học nước ngoài cùng bạn trai Tây và muốn thử sức bản thân ở những môi trường mới. TV3 Thái Lan đã nói lời chào tạm biệt với một nữ diễn viên trẻ tài năng như Wawa Nichari.

Wawa hiện đang thể hiện vai 'tiểu tam' trong bộ phim Chiêu trò lừa gạt của TV3 Thái Lan

Rời TV3 Thái Lan, Wawa Nichari được cho là sẽ đóng vai chính cùng với nữ diễn viên tiền bối Yui Chiranan trong bộ phim truyền hình kinh dị mới Leh Luntaya của kênh 8.Bên cạnh đó, nữ diễn viên gạo cội Yui Chiranan cũng vừa mới kết thúc hợp đồng làm việc với kênh 7 Thái Lan và hoạt động dưới danh nghĩa diễn viên tự do. Bước ra từ hai nhà đài mạnh nhất Thái Lan về mảng phim truyền hình, Wawa Nichari sẽ bắt tay cùng chị đại Yui Chiranan ở một tác phẩm phim truyền hình dài tập mới mẻ.

Yui Chiranan là một trong những mỹ nhân hàng đầu xứ Thái với nhiều năm trong nghề

Kênh 8 Thái Lan giới thiệu đến khán giả bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trong năm 2021 có tựa đề Leh Luntaya. Đây được cho là phần kế tiếp của bộ phim Thái Lan ăn khách năm 2009 Sarp Phusa (phát sóng trên TV3 Thái Lan). Hiện đài 8 đã công bố hai mảnh ghép 'linh hồn' của bộ phim kinh dị Leh Luntaya là Yui Chiranan và Wawa Nichari. 

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ đang lên Wawa có cơ hội hợp tác cùng một nữ tiền bối xinh đẹp tài năng Yui Chiranan

Bộ phim kể về gia đình của Alada nhận được chiếc luntaya màu hồng phấn được may bằng chỉ vàng từ cô Magaret, người biết rằng Alawin, bà cô đã làm nó cho công chúa Minphayaw. Alawin hiện là người mù không rõ lý do. Alada có một cơ hội để học tập tại Anh với học giả của tổ chức Saodor Textile được thành lập để bảo toàn vải cổ. Nhiều lần trôi qua, Alada được tốt nghiệp và trở lại với Tantai và Poommaree, cặp vợ chồng người nước ngoài mà cô gặp ở đó và Anthony, người đàn ông Anh đã có hành trình đến Miến Điện để điều tra về trung tá David Danison. Tất cả bọn họ đều phải đối mặt với luntaya hồng hồng bí ẩn.

Bộ phim Leh Luntaya sẽ được bấm máy trong thời gian sớm nhất và kịp thời lên sóng khán giả truyền hình trong năm 2021. Cùng chờ đón sự kết hợp lần đầu tiên của hai người đẹp xứ chùa Vàng Wawa Nichari và Yui Chiranan.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN