Phim Ảnh

Warner Bros đang âm thầm phát triển dự án 'Green Lantern' cho DCEU?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Warner Bros thực sự muốn làm gì với dự án "Green Lantern Corp"?

Mặc dù bộ phim truyền hình The Green Lantern trên HBO Max được tích cực phát triển, thì một dự án khác cùng ý tưởng có vẻ cũng đang trong quá trình phát triển, bất chấp việc nó từng bị cho là một kế hoạch bị hủy bỏ từ lâu.

Vào năm 2014, Warner Bros từng chính thức công bố các dự án sau Justice League như: The Flash, Aquaman, Shazam!, Justice League 2, CyborgGreen Lantern Corps theo hướng đi của Zack Snyder. Ban đầu, Green Lantern Corps đã được kỳ vọng rằng sẽ là phần phim đánh dấu cho sự trở lại của quân đoàn này, cùng với Hal Jordan sau lần thất bại thảm hại trước đó của Green Lantern (2011).

Tuy nhiên, việc delay quá lâu cũng như doanh thu phòng vé thảm hại của Justice League (2017) đã khiến tất cả bị hủy bỏ. Kế hoạch của Zack chính thức bị xóa sổ, còn hướng phát triển của Snyderverse thì rơi vào trạng thái phân nhánh khỏi mạch gốc ban đầu.

Nhưng mặt khác, dường như Green Lantern Corps vẫn trong giai đoạn phát triển, bất chấp việc vẫn tồn tại một dự án tương tự khác trên HBO Max.

Theo Heroic Hollywood, Green Lantern Corps vẫn đang trong giai đoạn phát triển và John Stewart sẽ trở thành nhân vật chính trong dự án này, còn Hal Jordan sẽ chỉ nắm vai trò hỗ trợ, cố vấn. Ngoài ra, cũng không rõ rằng liệu nhà văn Geoff Johns có tiếp tục tham gia với vai trò sản xuất kiêm viết kịch bản hay không, sau những rắc rối đến từ phía Ray Fisher và sự thất bại của Wonder Woman 1984.

Vào thời điểm nửa cuối năm 2019, phía HBO Max đã chính thức công bố dự án phim truyền hình The Green Lantern cho nền tảng trực tuyến này. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin duy nhất được chính thức xác nhận chỉ có chuyện Finn Wittrock sẽ tham gia vai diễn Guy Gardner - một thành viên Green Lantern. Như vậy, nếu tin đồn trên là sự thật, Warner Bros có lẽ đang phát triển cùng lúc hai dự án về Quân đoàn Green Lantern, một là để kích cầu cho HBO Max và hai là để mở rộng DCEU.

Thêm vào đó, chúng ta vẫn không rõ kế hoạch mà hãng phim dành cho John Stewart sẽ nằm bên trong dự án nào, khi mà họ từng yêu cầu Zack Snyder phải loại bỏ nhân vật này khỏi cảnh cuối của Zack Snyder's Justice League. Không những thế, cũng chưa hề có tin nào xác nhận rằng liệu The Green Lantern trên HBO Max có thuộc Vũ trụ điện ảnh DC hay không.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

Tin mới nhất