Phim Ảnh

Phim Ảnh

Warner Bros ấn định ngày ra mắt ‘The Flash Movie’ vào tháng 7/2022!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Warner Bros. chính thức xác nhận The Flash Movie - với sự tham gia của Ezra Miller sẽ phát hành tháng 7 năm 2022!

Warner BrosDC Films cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho The Flash Movie vào năm 2022. Đây là tin tức được chờ đợi từ rất lâu của người hâm mộ nhân vật này.

Kế hoạch cho một bộ phim riêng với sự tham gia của Ezra Miller trong vai Barry Allen - The Flash đã được lên kế hoạch từ năm 2014, nhưng bộ phim không thuận lợi như vậy. Các đạo diễn như Seth Grahame-Smith, Rick FamuyiwaJohn Francis Daley - Jonathan Goldstein đều rời khỏi dự án ở nhiều thời điểm khác nhau. Cuối cùng, The Flash không thể ra mắt theo dự định là vào năm 2018.

Và sau nhiều thời gian chờ đợi, đầu năm nay, đạo diễn ITAndy Muschietti đã được chọn thực hiện dự án này. Kể từ đó, bộ phim đã đi theo một hướng tích cực. Miller vẫn sẽ là người dẫn dắt bộ phim và lịch trình bận rộn của anh ấy với Fantastic Beasts 3 là một lý do khiến dự án bị trì hoãn lâu như vậy. Giờ đây, The Flash Movie đã có ngày phát hành chính thức.

Chia sẻ với THR, Warner Bros đã thông báo rằng The Flash Movie sẽ ra rạp vào ngày 1/7 năm 2022. Điều này giúp bộ phim trở thành tác phẩm lớn nhất trong kỳ nghỉ cuối tuần đó vì tới thời điểm hiện tại, chỉ có một bộ phim hoạt hình của Illumination được lên kế hoạch ra mắt cùng một ngày.

The Flash.

Kể từ khi The Flash Movie không ra mắt vào năm 2018, WB chưa bao giờ tung ra ngày phát hành chính thức khác cho bộ phim. Không giống như giả thuyết nó sẽ phát hành vào năm 2020 hoặc 2021, hãng phim đã ấn định phim riêng của Flash vào tháng 7/2022.

Với việc phải hoàn thiện Fantastic Beasts 3, The Flash Movie sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2021 hoặc muộn hơn. Hãy cùng chờ đợi bộ phim ra mắt nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN