Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm

Anh Tú
Chia sẻ

Theo thống kê, Triệu Lộ Tư tăng gần 120.000 anti-fan trong thời gian Tinh Hán Xán Lạn lên sóng.

Sở hữu nhan sắc ưa nhìn, ngọt ngào, cùng tài nguyên ổn áp, Triệu Lộ Tư được đánh giá có tiềm năng phát triển tốt nhất trong lứa tiểu hoa 95 hiện nay. Tuy nhiên, cô nàng cũng là người có đời tư vô cùng ồn ào, thích dùng chiêu trò để tạo nhiệt, nên thu về không ít anti-fan. 

Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm Ảnh 1

Mới đây, theo Wenyu Talk (Trung Quốc), trong thời gian phát sóng Tinh Hán Xán Lạn, lượng anti-fan của Triệu Lộ Tư đã tăng lên một lượng đáng kinh ngạc, đạt gần 120.000 người, trở thành diễn viên bị ghét nhất năm 2022 vừa qua. 

Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm Ảnh 2
Triệu Lộ Tư tăng gần 120.000 anti-fan trong thời gian Tinh Hán Xán Lạn lên sóng. 

Cũng theo thống kê, con số này gấp 32 lần so với thời điểm Thả Thí Thiên Hạ lên sóng. Vẫn biết là hiệu ứng và bia miệng của Tinh Hán Xán Lạn tốt hơn hẳn Thả Thí Thiên Hạ, nhưng lượng anti-fan tăng tới mức báo động như vậy, tránh không khỏi khiến fans Triệu Lộ Tư quan ngại, lo lắng. Bởi ai cũng hiểu, anti-fan đáng sợ đến nhường nào. 

Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm Ảnh 3

Ngoài Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi sau khi tham gia Đêm hội Thịnh Điển GQ, lượng anti-fan đã tăng lên 40.000 người, với một ngôi sao chỉ vừa có chút danh tiếng như Điền Hi Vi nhờ Khanh Khanh Nhật Thường, thì quả thực là lợi bất cập hại. 

Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm Ảnh 4
Điền Hi Vi.

Cùng là tiểu hoa lứa 95, nhưng không khó để nhận ra Triệu Lộ Tư nhỉnh hơn ngôi sao họ Điền về nhiều mặt, như tài nguyên phim ảnh, mức độ nổi tiếng… 

Trong khi Điền Hi Vi chỉ vừa mới có cho mình một bộ phim hot là Khanh Khanh Nhật Thường, thì số lượng tác phẩm ăn khách của Triệu Lộ Tư đã đếm không xuể, điển hình có thể kể tới Tinh Hán Xán Lạn, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn,… cùng một số bộ đại chế tác (chưa lên sóng) như Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thần Ẩn

Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm Ảnh 5
Vượt mặt 'bản sao', Triệu Lộ Tư trở thành diễn viên có lượng anti-fan tăng nhiều nhất năm Ảnh 6
Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN