Phim Ảnh

Vượt mặt Dương Mịch, Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh được chuyên gia công nhận là phim hay nhất 2022

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh được người trong giới đánh giá cao với màn thể hiện trong phim Gió Thổi Bán Hạ.

Cùng với Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Gió Thổi Bán Hạ là phim truyền hình Hoa ngữ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả hiện nay. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và đã cán mốc nhiệt độ hơn 9000 trên nền tảng chiếu. Mới đây, dàn chuyên gia, nhà làm phim xứ Trung đã công nhận Gió Thổi Bán Hạ là phim nội địa hay nhất năm 2022.

Vượt mặt Dương Mịch, Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh được chuyên gia công nhận là phim hay nhất 2022 Ảnh 1

Cũng như Lưu Diệc PhiDương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh là tiểu Hoa 85 có sự trở lại mạnh mẽ trong năm 2022. Trong khi Dương Mịch gây ấn tượng với phim Cảm Ơn Bác Sĩ thì Triệu Lệ Dĩnh cũng vừa làm nên chuyện với Gió Thổi Bán Hạ. Phim mới của mỹ nhân họ Triệu vừa vượt mặt loạt dự án đình đám của đồng nghiệp, được công nhận là phim hay nhất 2022.

Xem thêm tại: Phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bất ngờ bị dừng phát sóng, chuyện gì đây?

Vượt mặt Dương Mịch, Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh được chuyên gia công nhận là phim hay nhất 2022 Ảnh 2

Sau khi Gió Thổi Bán Hạ lên sóng, nhiều nhà làm phim hàng đầu xứ Trung đã vote 5 sao cho phim và để lại loạt đánh giá đầy tâm huyết. Biên kịch Thương Lan Quyết - Tào Tiểu Thiên đã lên bài ca ngợi Gió Thổi Bán Hạ là phim nội địa hay nhất năm nay. Ông dành lời khen cho công tác ghi hình, kịch bản, diễn viên, trang phục, tạo hình, đạo cụ,... mà phim đã thể hiện.

Vượt mặt Dương Mịch, Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh được chuyên gia công nhận là phim hay nhất 2022 Ảnh 3

Bên cạnh đó, diễn viên Trần Đằng Dược khiến fan “dở khóc dở cười” khi chia sẻ một bài đăng dài thể hiện sự tức giận trước những đánh giá 1 sao dành cho phim. Theo người này, tất cả những gì mà phim mang lại, từ nội dung đến hình thức đều không đáng nhận đánh giá tiêu cực như vậy. Được biết, phim Gió Thổi Bán Hạ đã phá mốc nhiệt độ 9000 trên nền tảng chiếu, chỉ số nhân vật Hứa Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh cũng vươn lên No 1 vào ngày 1/12 với 8.89 (theo Vlinkage).

Xem thêm tại: Lộ cảnh quay Lưu Vũ Ninh ôm Lưu Thi Thi cực cháy trong phim mới nào ngờ bị chê tan nát

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất