Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải vướng thị phi: Bị tung tin 'đi cửa sau' vào trường cấp 3, chưa tốt nghiệp Bắc Ảnh?

Anh Tú
Chia sẻ

Mới đây, Vương Tuấn Khải vướng phải một loạt những drama "từ trên trời rơi xuống"

Mới đây Vương Tuấn Khải bỗng bị một loạt những blogger tung tin đồn rằng bản thân cậu là dựa vào "cửa sau" mới có thể đỗ vào trường cấp 3. Bản thân Vương Tuấn Khải do hoạt động showbiz từ sớm nên lơ là việc học, không thể đỗ vào trường cấp 3 ở Trùng Khánh.

Tuy nhiên sự thật, Vương Tuấn Khải đã tham gia thi vào cấp 3 như những học sinh bình thường khác và đạt được 626.5 điểm - số điểm khá xuất sắc trong kì thi đầu vào năm đó. 

Chính giáo viên của Vương Tuấn Khải đã công bố danh sách điểm trên mạng xã hội và bày tỏ sự phẫn nộ khi cậu học trò cưng vướng phải những tin đồn thất thiệt: "Tôi đã rất sốc khi nghe tin có người tung tin trên mạng rằng cậu học sinh Vương Tuấn Khải của tôi đỗ trường trung học bằng cửa sau. Tôi không muốn nói gì cả, nhưng vì thực sự tức giận nên tôi buộc phải lên tiếng".

Theo như bảng điểm này, Vương Tuấn Khải được 626.5 điểm và hoàn toàn đủ điều kiện đỗ vào trường cấp 3 

Bên cạnh đó, Vương Tuấn Khải cũng từng quay một bộ phim tài liệu của đài CCTV về cuộc sống của một học sinh trung học. Phần lớn thầy cô giáo và bạn bè khi được phỏng vấn đều nói rằng Vương Tuấn Khải là một học sinh rất chăm chỉ, khiêm tốn. 

Đa phần cậu vẫn tham gia đầy đủ các buổi học từ thứ 2 đến thứ 6 chứ không hề có chuyện lơ là việc học, không hoàn thành chương trình học. Khi đến trường, Vương Tuấn Khải chỉ là một học sinh như những học sinh bình thường khác chứ không được đặc cách hay ưu ái bất kì điều gì. 

Vương Tuấn Khải còn đại diện tỉnh Trùng Khánh tham dự Đại Hội Liên Hiệp Học sinh toàn quốc.

Ngoài tin đồn "đi cửa sau" vào trường cấp 3, Vương Tuấn Khải còn bị cho rằng chưa tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nguyên do là bởi có người đã thấy tên “Vương Tuấn Khải” hiển thị trong lớp học online, người này đã chụp hình lại và tung tin đó là minh tinh Vương Tuấn Khải. 

Tuy nhiên, Vương Tuấn Khải đã tốt nghiệp đại học từ 20/5/2021 năm ngoái. Hình ảnh cậu trong buổi lễ tốt nghiệp thậm chí còn lên hotsearch khi đó. Nếu lên trang web của Bắc Ảnh, ta dễ dàng thấy bài viết công khai về buổi tốt nghiệp năm ngoái của trường, vẫn có tên Vương Tuấn Khải trong dàn những minh tinh tốt nghiệp năm 2021 được Bắc Ảnh liệt kê. 

Ảnh tốt nghiệp của Vương Tuấn Khải chụp cùng các bạn và giáo viên.
Hình ảnh những sinh viên bảo vệ luận án tốt nghiệp thành công do giáo viên chủ nhiệm của Vương Tuấn Khải đăng tải.

Ngoài ra, giáo viên và sinh viên của Bắc Ảnh cũng đã lên tiếng nói rõ việc có tên Vương Tuấn Khải trong lớp học. Lớp online của Bắc Ảnh ai cũng vào được, chỉ hiện mỗi họ tên chứ không hiện lớp nào. Một lớp học ai cũng vào được, chỉ hiển thị họ tên, cộng thêm chuyện trước giờ không phải là chưa từng có ai trùng tên “Vương Tuấn Khải”, nên thấy tên “Vương Tuấn Khải” không có nghĩa đó là minh tinh Vương Tuấn Khải.

Việc bị tung tin đồn thất thiệt trong C-biz là hết sức bình thường. Nhưng điều này đã gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của những nghệ sĩ, khiến họ gặp phải những chỉ trích và rắc rối không đáng có. Được biết, dự án phim mới của Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần là Đoạn Kiều cũng sẽ được công chiếu trong thời gian tới.

Tạo hình của Vương Tuấn Khải trong Đoạn Kiều

Xem thêm:  Hẹn Hò Chốn Công Sở: 5 khoảnh khắc 'tình bể bình' của Kim Se Jeong và Ah Hyo Seop

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN