Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì vai diễn mới, Vương Tuấn Khải không ngại kiểu tóc 'hai lúa' hay làn da đen nhẻm

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Hình ảnh da đen nhẻm và kiểu tóc khác trước của Vương Tuấn Khải đã khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên.

Vào ngày 08/07, có cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh từ phim trường Tôi và quê hương của tôi do Từ Tranh chỉ đạo. Từ hình anh có thể thấy, Từ Tranh với kiểu tóc ngàn năm không đổi xuất hiện với trang phục thoải mái, nhiều cư dân mạng nói rằng mới mấy tháng không gặp mà nam diễn viên đã tăng thêm vài cân, dáng người no tròn hơn trước. 

Tuy nhiên, Từ Tranh với tạo hình tùy ý đó cũng không mấy ngạc nhiên hay kỳ lạ cho lắm và người khiến mọi người "mất hồn" nhất chính là tạo hình của Vương Tuấn Khải

Bấy lâu nay, Vương Tuấn Khải luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, sạch sẽ, điển trai và thời trang trước ống kính cũng như ở những nơi đông người, cho dù quay hình thì vẫn là chàng trai da vẻ trắng trẻo và thu hút. 

Nhưng đến với bộ phim điện ảnh lần này, tạo hình của nam diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1999 lại rất khác biệt, điểm khác biệt đó là anh chàng trông như "hai lúa", không có một tí hình ảnh của một nghệ sĩ nổi tiếng. 

Vương Tuấn Khải diện áo thun trắng phía trong kết hợp với áo sơ-mi đỏ ca rô, thân hình có chút gầy gò khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng điểm gây bất ngờ là gương mặt của anh chàng, một mẫu của TFBoys thường xuất hiện với nước da trắng nhưng hiện giờ, anh chàng lại đen nhẻm với vẻ mặt phờ phạc.

Kiểu tóc của cậu cũng không đẹp như trước kia khi tóc mái hai bên siêu dày, hình ảnh này gợi lên cảm giác của những ngày tháng xưa kia. 

Có rất nhiều diễn viên vì vai diễn của mình đã phải bỏ ra công sức tập luyện sao cho gầy hơn hay tăng cân, và Vương Tuấn Khải vì vai diễn của mình mà không ngại phơi đen bản thân. 

Tuy nhiên, có cư dân mạng tinh mắt đã thấy cổ và mặt của anh ở hai màu sắc khác nhau, cổ có phần trắng hơn mặt rất nhiều và khả năng lớn là anh chàng chỉ dặm phấn để trông đen mà thôi. Dù phơi nắng cho đen hay dặm phấn thì tạo hình này thật sự rất khác với trước: 

Đóng vai diễn nông thôn của những năm 80, 90 mà mặt thì đen nhiều hơn cổ

Tôi cảm thấy không có gì bất thường khi diễn viên vì vai diễn trở thành như vậy 

Có thể buông lõng bản thân và nhập tâm vào vai diễn thật sự rất khó, diễn viên nếu vì giữ sự điển trai của mình mà không dám phá hủy hình tượng thì không xứng là diễn viên tốt

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN