Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần

Yuu
Chia sẻ

Sau khi đậu vào trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Vương Tuấn Khải đã tham gia rất nhiều bộ phim với các vai diễn chính và phụ. Dù chưa có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp diễn viên nhưng với nỗ lực, ham học hỏi và sự kính nghiệp, Vương Tuấn Khải đã nhận nhiều khen ngợi từ đàn anh, đàn chị và các đạo diễn.

Trước đó, trên mạng có thông tin Vương Tuấn Khải và ‘Ảnh hậu’ Mã Tư Thuần sẽ hợp tác trong một bộ phim mới. Sau một thời gian dài đồn đoán vẫn chưa có một trang tin tức nào xác định nhưng bất ngờ gần đây một vài cư dân mạng đã quay được cảnh Vương Tuấn Khải xuất hiện tại địa điểm quay phim mới, gây nên những cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội.

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 1
Tin tức phim điện ảnh Thế Ngoại Đào Nguyên do Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần vai chính đã được lan truyền vào đầu tháng 9

Có thông tin cho rằng bộ phim điện ảnh mà Vương Tuấn Khải tham gia có tên Thế Ngoại Đào Nguyên, từng có tên Đoạn Kiều. Bộ phim kể về câu chuyện của nữ chính sau khi chạm trán với một thiếu niên bí ẩn khi đang điều tra sự thật về nỗi oan của cha cô. 

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 2
Diễn viên Mã Tư Thuần
Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 3
Diễn viên, ca sỹ Vương Tuấn Khải

Đạo diễn của bộ phim này là Lý Ngọc cùng với hai diễn viên Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần sẽ đàm nhận vai chính. Trước đó, Vương Tuấn Khải từng thành công với phim điện ảnh đầu tay Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hoá Namiya và Mã Tư Thuần cũng dựa vào Thất Nguyệt và An Sinh mà đoạt được giải 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất' tại Kim Mã. Có thể thấy sự hợp tác lần này của hai diễn viên được khán giả đặc biệt kì vọng.

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 4

Từ bức ảnh tại hậu trường phim Thế Ngoại Đào Nguyên được cư dân mạng đăng tải mới nhất, Vương Tuấn Khải đang mặc một chiếc áo sơ mi sặc sỡ với áo khoác đen và quần tây đen. Mặc dù ống kính ở xa và hình ảnh khá mờ nhạt nhưng nhiều người ở trường quay đã xấc định đó là đội trưởng nhóm TFBoys - Vương Tuấn Khải. 

Khi casting phim, đoàn làm phim đã yêu cầu diễn viên chính phải đến từ tỉnh Tứ Xuyên và Trùng Khánh, như thể vai diễn này đã được định sẵn dành riêng cho Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 5
Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 6

Vương Tuấn Khải là thần tượng nổi tiếng Trung Quốc, cậu có lượng fan hâm mộ đông đảo và vị trí cao trong giới Hoa Ngữ. Cho nên sự xuất hiện của Vương Tuấn Khải cũng dễ bị các fan quá khích gây náo loạn trong quá trình quay phim. Các nhân viên cũng đã lên tiếng mong các hình ảnh trong đoàn làm phim không bị tiết lộ ra bên ngoài, đặc biệt là tạo hình hay cảnh quay của diễn viên.

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Ảnh 7

Fan không chỉ mong chờ bộ phim điện ảnh mới Thế Ngoại Đào Nguyên mà các tác phẩm khác của Vương Tuấn Khải hy vọng cũng sẽ được công chiếu càng sớm càng tốt để chứng minh khả năng diễn xuất của cậu. 

Bạn có mong chờ sự hợp tác giữa Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần không?

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN