Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải sẽ có cảnh hôn với đàn chị trong phim mới?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần hợp tác trong trong phim điện ảnh 'Thế Ngoại Đào Nguyên'. Hiện tại, những hình ảnh hậu trường của đoàn phim đang được bảo mật rất nghiêm ngặt.

Nhân viên trong đoàn phim Thế Ngoại Đào Nguyên tiết lộ, tác phẩm này sẽ có cảnh hôn giữa hai nhân vật chính do Vương Tuấn KhảiMã Tư Thuần chủ diễn. Tin tức này đã tạo nên chủ đề bàn luận khắp trên mạng xã hội.

Vương Tuấn Khải sẽ có cảnh hôn với đàn chị trong phim mới? Ảnh 1
Vương Tuấn Khải trong phim mới cùng với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần

Nếu sự thật như tin đồn, thì đối với trưởng nhóm TFBoys, bộ phim này sẽ trở thành dự án phim ảnh có cảnh hôn đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Đây cũng là một thử thách lớn với nam minh tinh sinh năm 1999. Có lẽ người hâm mộ có thể đã chuẩn bị sẵn tinh thần khi Vương Tuấn Khải nhận dự án này, nhưng khi thực sự biết chuyện, họ cảm thấy có đôi chút khó chịu.

Vương Tuấn Khải sẽ có cảnh hôn với đàn chị trong phim mới? Ảnh 2

Vương Tuấn Khải càng trưởng thành thì càng điển trai hơn, anh là một thần tượng mang năng lượng tích cực và hầu hết các fan hâm mộ đều là những cô gái trẻ tuổi. Thế nên, họ khó chấp nhận được thần tượng đóng cảnh thân mật với nữ diễn viên khác. Nhưng hiện tại, diễn xuất của Vương Tuấn Khải đã được rèn luyện và trau chuốt hơn xưa khi trưởng nhóm TFboys đang học tập tại trường Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh.

Xem thêm: Dù lời chúc sinh nhật ngắn gọn, nhưng tấm ảnh đầy ý nghĩa đã thể hiện tình bạn của ba thành viên TFBoys

Vương Tuấn Khải sẽ có cảnh hôn với đàn chị trong phim mới? Ảnh 3

Trong hai năm trở lại đây, Vương Tuấn Khải đều dành phần lớn thời gian để quay phim. Nhiều cư dân mạng dự đoán các tác phẩm nghệ thuật do Vương Tuấn Khải đóng chính như Cục 749 hay 921 khi được công chiếu sẽ trở thành bộ phim ăn khách trong năm.  

Vương Tuấn Khải sẽ có cảnh hôn với đàn chị trong phim mới? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất