Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải mặc trang phục DIOR chất ngất, hì hụi trong phòng tập gym

Nga Cao
Chia sẻ

Trên weibo của Vương Tuấn Khải cũng xuất hiện một số hình ảnh trong phòng gym của anh chàng. Trước đây, vóc dáng của anh hơi gầy, tay chân tuy dài nhưng chưa có múi hay cơ, nhưng nhìn qua những shoot hình này, thì mọi người có thể yêm tâm sớm muộn gì Vương Tuấn Khải cũng sẽ có cơ bắp.

Mới đây, Vương Tuấn Khải, đã mặc trang phục DIOR đậm mùi Giáng sinh đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cậu chàng trông khôi ngô tuấn tú, trẻ trung, đáng yêu, ngọt ngào

Ngoài ra, trên weibo của Vương Tuấn Khải cũng xuất hiện một số hình ảnh trong phòng gym của anh chàng. Trước đây, vóc dáng của anh hơi gầy, tay chân tuy dài nhưng chưa có múi hay cơ, nhưng nhìn qua những shoot hình này, thì mọi người có thể yêm tâm sớm muộn gì Vương Tuấn Khải cũng sẽ có cơ bắp.

Khi được hỏi đâu là môn học hay nhất của Vương Tuấn Khải, anh đã làm người phỏng vấn ngạc nhiên khi gọi tên khoa học là môn học hay nhất của anh. Vương Tuấn Khải nghĩ mình là người đẹp trai nhất, và chân của anh thì đã dài gàn 108 cm.

Ra mắt với TFBOYS năm 13 tuổi, cả nước chứng kiến Vương Tuấn Khải phát triển thành chàng trai trẻ ấn tượng như ngày hôm nay. Vương Tuấn Khải đã chia sẻ một mẩu tin đáng yêu khi lần đầu tiên anh ấy cảm thấy mình trở nên nổi tiếng. "Khi tôi đạt 200.000 người theo dõi trên Weibo, tôi nghĩ rằng mình đang thực sự nổi tiếng". Với gần 25 triệu người theo dõi hiện tại, thật an toàn khi nói rằng Vương Tuấn Khải đã đúng.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN