Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải đóng phim do thần tượng sản xuất

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không chỉ có cơ hội làm người đại diện chung với thần tượng Châu Kiệt Luân, Vương Tuấn Khải còn được thiên vương mời đóng phim điện ảnh.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức nói rằng Vương Tuấn Khải có cơ hội hợp tác với Châu Kiệt Luân trong bộ phim điện ảnh Nezha Race 1. Được biết, tác phẩm này sẽ chính thức công chiếu vào ngày 15/01/2021 tại Trung Quốc và bộ phim do chính Châu Kiệt Luân sản xuất. 

Poster Nezha Race 1 
Châu Kiệt Luân

Tuy nhiên, Vương Tuấn Khải tham gia bộ phim này với vai trò là khách mời đặc biệt, không chỉ thế anh chàng còn có cơ hội đóng chung với thần tượng của mình. Trong phim Nezha Race 1, nhóm trưởng của TFBoys sẽ đảm nhận vai Tiểu K lúc trẻ.

Vương Tuấn Khải hiện là một nam nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Không chỉ thể hiện tốt trong vai trò ca sỹ, khả năng diễn xuất của anh chàng cũng được khán giả yêu thích.

Trước đó, vì vấn đề sức khỏe nên Vương Tuấn Khải không thể có mặt trong đêm gala mừng năm mới 2021 của nhà đài Hồ Nam. Trưởng nhóm của TFBoys vốn muốn cố gắng đến những phút cuối cùng nhưng vì khả năng không cho phép (được biết anh chóng mặt, nôn mửa) nên đã phải thông báo vắng mặt trên trang chính thức của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN