Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau thông báo không thể tham gia đêm gala mừng năm mới của đài Hồ Nam, Vương Tuấn Khải đã có thông báo mới nhất trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, Vương Tuấn Khải vì vấn đề sức khỏe nên không thể có mặt trong đêm gala mừng năm mới 2021 của nhà đài Hồ Nam. Trưởng nhóm của TFBoys vốn muốn cố gắng đến những phút cuối cùng nhưng vì sức khỏe không cho phép (được biết anh chóng mặt, nôn mửa) nên đã phải thông báo vắng mặt trên trang chính thức của mình. 

Vương Tuấn Khải gửi lời cám ơn đến sự ủng hộ của người hâm mộ trong thời gian vừa qua, dù thần tượng không thể có mặt trong đêm gala nhưng fan vẫn đến nơi anh biểu diễn, không chỉ thế còn hô to tên anh và hát những bài hát như tiếp sức cho nam nghệ sĩ 9X. 

Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 1
Những hình ảnh tập luyện của Vương Tuấn Khải do studio đăng tải vào ngày 31/12/2020
Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 2

Vào sáng sớm ngày 1/1/2021 (lúc 00:49), Vương Tuấn Khải đã cập nhật bài viết trên trang cá nhân để nói về sự thay đổi kỳ lạ của năm nay so với những năm trước: "Đây là năm mừng năm mới khác biệt nhất của tôi từ lúc debut vì tôi không thể bên ở bên cạnh các bạn". 

Không chỉ thế, anh còn gửi lời cám ơn đến fan của mình: "Cám ơn mọi người đã dùng cách của bản thân để nói với tôi rằng dù có ra sao thì các bạn vẫn mãi ở bên cạnh tôi. Tôi đã thấy, nghe, biết và nhận được tất cả sự cố gắng của các bạn. Giọng hát hay, cảm động nhất năm 2020 chính là lời các bạn hát cho tôi nghe". 

Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 3
Vương Tuấn Khải nghiêm túc, tập trung tập luyện cho đêm gala nhưng vì tình hình sức khỏe nên anh không thể chung vui với khán giả
Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 4

Tạ Đình Phong đã hỏi thăm cậu em của mình với nội dung: "Năm mới vui vẻ, em hãy nghĩ ngơi cho thật tốt nha", một mẫu của TFBoys đã phản hồi lại như sau: "Đã khá hơn rồi ạ. Anh Phong cũng năm mới vui vẻ ạ". Những con chữ "đã khá hơn" của Vương Tuấn Khải làm cho fan cảm thấy an tâm hơn rất nhiều vì từ đó có thể tình hình sức khỏe của anh đã có chuyển biến tốt. 

Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 5
Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 6
Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 7
Vương Tuấn Khải cập nhật tình hình mới nhất sau vắng mặt trong đêm gala Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN