Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vương Tinh Việt 'xé couple' với Ngô Cẩn Ngôn, công khai hẹn hò Hướng Hàm Chi?

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Giữa tin đồn tình ái, phía Vương Tinh Việt đã chính thức lên tiếng đính chính.

Sáng 14/6, mạng xã hội bùng nổ trước tin đồn, cặp sao đình đám Vương Tinh Việt và Hướng Hàm Chi hẹn hò. Không lâu sau đó, phía “đàng trai” đã lên tiếng phủ nhận. Hiện, Vương Tinh Việt đang đóng chính trong Mặc Vũ Vân Gian cùng Ngô Cẩn Ngôn.

Theo đó, tên tuổi cặp nam thanh nữ tú đang chiếm đóng top hot search Weibo, bảng giải trí, xoay quanh chuyện tình cảm. Cư dân mạng soi được nhiều bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi của cặp đôi, như cùng có hình xăm ở cánh tay, phong cách chụp ảnh giống nhau, các bài hát trong danh sách phát đều là nhạc tiếng Anh bất hủ…

Vương Tinh Việt 'xé couple' với Ngô Cẩn Ngôn, công khai hẹn hò Hướng Hàm Chi? Ảnh 1
Vương Tinh Việt phủ nhận nghi vấn hẹn hò Hướng Hàm Chi, cả hai đang đứng top 1 hot search Weibo.

Đáng chú ý hơn, có fan soi được, Vương Tinh Việt đã bấm theo dõi một tài khoản được cho là của Hướng Hàm Chi. Giữa tin đồn hẹn hò, “nhà gái” bị chỉ trích vì nghi vấn “ké fame” đồng nghiệp. Trong quá khứ, cô từng để lộ bằng chứng hẹn hò với Vương An Vũ, Ngô Lỗi cùng nhiều nam thần khác.

Chỉ ít giờ sau khi tin tức này nổi ra, Vương Tinh Việt đã chính thức lên tiếng. Thông qua tài khoản của Hậu viện hội của Vương Tinh Việt, nam diễn viên khẳng định: “Tin đồn là vô căn cứ, xin ngừng bịa đặt”. Kèm theo đó, bài đăng đính chính cũng đính kèm từ “giả”, một lần nữa phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Mặc khác, một số khán giả cho rằng, tin hẹn hò nổ ra nhằm mục đích PR cho phim mới của cả hai. Được biết, Hướng Hàm Chi - Vương Tinh Việt đang hợp tác trong phim Định Phong Ba. Về nghi vấn lấy tin đồn tình cảm để PR phim, phía 2 diễn viên vẫn giữ im lặng.

Vương Tinh Việt 'xé couple' với Ngô Cẩn Ngôn, công khai hẹn hò Hướng Hàm Chi? Ảnh 2
Vương Tinh Việt 'xé couple' với Ngô Cẩn Ngôn, công khai hẹn hò Hướng Hàm Chi? Ảnh 3
Vương Tinh Việt đang được ghép đôi với Ngô Cẩn Ngôn trong phim Mặc Vũ Vân Gian.

Hiện, Vương Tinh Việt đang được “đẩy thuyền” với Ngô Cẩn Ngôn, trong siêu phẩm cổ trang Mặc Vũ Vân Gian. Phim mới của “gà cưng” Vu Chính đang thu về thành tích “khủng”, lăm le át vía Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi. 

Khán giả đang theo dõi Mặc Vũ Vân Gian đang thở phào nhẹ nhõm khi Vương Tinh Việt phủ nhận hẹn hò. Điều này đồng nghĩa với việc, “thuyền” Vương Tinh Việt với Ngô Cẩn Ngôn vẫn còn có hi vọng "cập bến".

Vương Tinh Việt tên thật là Vương Đào, sinh năm 2002. Nhờ sở hữu vẻ già dặn hơn nhiều so với tuổi, Vương Tinh Việt được tin tưởng giao cho các vai soái ca, có phần chững chạc, trưởng thành. Những tựa phim nam diễn viên từng tham gia có thể kể đến như: Ninh An Như Mộng, Châu Sinh Như Cố, Mặc Vũ Vân Gian...

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ