Phim Ảnh

Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba bị ăn hành, tình địch Vương Nhất Phi lăm le cướp Gia Luân

Hạ Băng
Chia sẻ

Ở những tập cuối Ngự Giao Ký, trong khi Kỷ Vân Hòa bị nhốt ở phủ Quốc sư, Trường Ý đã hắc hóa và bắt đầu báo thù.

Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính đang bước đến những tập cuối của phần 1. Theo đó, Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) đang bị bắt nhốt và trở thành chuột thí nghiệm cho Đại Quốc sư và Thuận Đức tiên cơ. Trong khi đó, Trường Ý (Nhậm Gia Luân) đã hắc hóa và bắt đầu báo thù những kẻ hãm hại mình.

Trong quá trình tìm lại sức mạnh và xây dựng lực lượng, Trường Ý đã nhận được sự giúp đỡ của Khanh Dao (Vương Nhất Phi) – thiếu chủ Hồ tộc. Trong quá trình hợp tác với nhau, Khanh Dao đã nảy sinh tình cảm với chàng cá mạnh mẽ, lạnh lùng. Trường Ý cũng đã có nhiều phen ra tay cứu mạng cô nàng.

Như vậy, trong khi Kỷ Vân Hòa đang bị giam cầm, thì tình địch của cô nàng lại có nhiều cơ hội để tiếp cận Trường Ý. Khán giả đang vô cùng mong đợi ngày thấy được cảnh nàng ngự yêu sư xinh đẹp ghen vì người yêu đang ở cạnh cô khác.

Xem thêm: Nhà tân hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức lộ diện, có giá gần 100 tỷ?

Trước đây, Vương Nhất Phi từng quen mắt với khán giả khi vào vai ác nữ Tuệ Hòa trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Nhiều khán giả cho rằng, tạo hình trong Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã dìm nhan sắc của nữ diễn viên xuống rất nhiều. So với lúc vào vai tình địch của Dương Tử thì rõ ràng Vương Nhất Phi bây giờ không xinh đẹp và nổi bật bằng.

- Nhìn biểu cảm của Khanh Dao khi được Trường Ý cứu là biết cô nàng thích anh cá rồi, quả này cô Kỷ uống giấm lo.

- Tình địch của Kỷ Vân Hòa xuất hiện rồi, mà cô nàng lại đang bị nhốt cơ, quả này sắp mất chồng rồi cô Kỷ ơi.

- Tạo hình của Vương Nhất Phi trong phim này không đẹp bằng hồi đóng Hương Mật Tựa Khói Sương nhỉ?

- Là tình địch của 2 tiểu Hoa đang nổi nhất hiện nay nhưng Vương Nhất Phi trong 2 phim này nhan sắc chênh lệch nhiều quá.

- Đằng nào cũng là vai diễn quan trọng mà không cho cổ tạo hình đẹp chút được sao?

Hiện tại, Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã sắp kết thúc, khán giả đang vô cùng mong đợi phần 2 của phim lên sóng. Dự kiến phần 2 sẽ được lên sóng vào 9/4 tới đây.

Xem thêm: Góc hài hước: Hiền Hồ bất ngờ… dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất