Phim Ảnh

Vương Nhất Bác xác nhận nên duyên với Trương Tịnh Nghi trong bộ điện ảnh sắp tới?

Anh Tú
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Vương Nhất Bác và Trương Tịnh Nghi tái hợp trong Nhân Ngư.

Trong lứa tiểu sinh hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ, Vương Nhất Bác có tài nguyên đặc biệt tốt. Anh cũng là diễn viên trẻ hiếm hoi được tham gia nhiều dự án điện ảnh lớn, hợp tác với các ngôi sao nổi danh như "Ảnh đế" Lương Triều Vỹ, "Tam kim ảnh hậu" Châu Tấn (phim Vô Danh), hay Châu Đông Vũ (phim Trường Không Chi Vương). 

Được biết, thời gian sắp tới, Vương Nhất Bác sẽ góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Vô Danh - Trình Nhĩ, có tên Nhân Ngư (Người Cá). Cũng theo một số đồn đoán mới đây, khả năng cao nữ diễn viên nên duyên với anh lần này chính là Trương Tịnh Nghi. 

Vương Nhất Bác xác nhận nên duyên với Trương Tịnh Nghi trong bộ điện ảnh sắp tới? Ảnh 1
Có tin đồn Vương Nhất Bác - Trương Tịnh Nghi tái hợp trong Nhân Ngư. 

Trước đây, Vương Nhất Bác và Trương Tịnh Nghi đã từng có dịp làm việc cùng nhau trong bộ Vô Danh. Tuy nhiên, khi đó, Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính, còn người đẹp họ Trương chỉ là cameo, hai người không có nhiều cảnh quay chung. 

Vương Nhất Bác xác nhận nên duyên với Trương Tịnh Nghi trong bộ điện ảnh sắp tới? Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi và Vương Nhất Bác trong Vô Danh. 

Trương Tịnh Nghi vốn là gà cưng dưới trướng Châu Tấn và Trần Khôn, thế nên so với những tiểu hoa cùng lứa khác như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Dương Siêu Việt,... tài nguyên của cô nàng khá tốt ở cả hai mảng truyền hình lẫn điện ảnh. Thế nhưng, phải mãi tới khi Nhất Kiến Khuynh Tâm, đặc biệt là siêu phẩm Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng, cái tên Trương Tịnh Nghi mới được công chúng chú ý nhiều hơn. 

Vương Nhất Bác xác nhận nên duyên với Trương Tịnh Nghi trong bộ điện ảnh sắp tới? Ảnh 3

Khác với Vô DanhVương Nhất Bác đóng, Nhân Ngư theo tiết lộ của đạo diễn Trình Nhĩ là một bộ phim siêu nghệ thuật, dự kiến sẽ khởi quay sau mùa hè với nhiều phân cảnh được ghi hình tại các địa điểm khác nhau ở Châu Á. 

So với thời điểm mới lấn sân sang phim ảnh, hay khi Trần Tình Lệnh chiếu, trạng thái của Vương Nhất Bác trong Vô Danh đã có tiến bộ trông thấy. Song, điều đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng những khán giả khó tính. Hy vọng, thông qua Nhiệt Liệt, Trường Không Chi VươngNhân Ngư, nam diễn viên sẽ được đón nhận hơn. 

Vương Nhất Bác xác nhận nên duyên với Trương Tịnh Nghi trong bộ điện ảnh sắp tới? Ảnh 4
Thành công của Trần Tình Lệnh năm đó đã giúp Vương Nhất Bác gia nhập hàng đỉnh lưu xứ Trung. 

Hiện tại, thông tin Vương Nhất Bác hợp tác cùng Trương Tịnh Nghi trong Nhân Ngư vẫn chỉ là đồn đoán, phía đạo diễn Trình Nhĩ cùng đoàn phim chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Xem thêm: Không phải Triệu Lộ Tư hay Ngu Thư Hân, đây mới là tiểu hoa đẹp nhất lứa 95 trong mắt công chúng

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất