Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Vương Nhất Bác và Vương Nguyên đã trở thành ngôi sao được yêu thích nhất vào đầu tháng 11 với những sự kiện đáng nhớ.

Ngày 10/11 vừa qua, số thứ 45 của danh sách các ngôi sao quyền lực tháng 11 năm 2020 đã được công bố. Bảng xếp hạng bao gồm 4 khu vực bao gồm Trung Quốc đại lục. Dựa trên dữ liệu Weibo, số lượt đọc và tương tác, sức ảnh hưởng xã hội, chỉ số giá trị yêu mến từ fan đã được thống kê. Mỗi một chỉ số sẽ được tích lũy và kết quả cuối cùng sẽ được tổng hợp để đưa ra xếp hạng cuối cùng ở từng khu vực.

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 1
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 2
Vương Nhất Bác.

Xét về thứ hạng khu vực Đại Lục trong kỳ này, Vương Nhất Bác tiếp tục trở thành Quán quân trong 17 tuần từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại. Trong chương trình Ngày ngày tiến lên được phát sóng tuần trước, ngôi sao sinh năm 1997 đã nói về trận chung kết của show thực tế Street Dance of China (Bước nhảy đường phố).

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 3
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 4

Vương Nhất Bác trải lòng về cảm giác không may mắn và tiếc nuối khi kết quả không như mong muốn. Nếu bản thân ở trong tâm thái tốt hơn thì sẽ khác: "Quán quân và Á quân có thể đã thuộc về tôi". Sau đó, nam diễn viên cũng mang đến một màn trình diễn vũ đạo đường phố với các dancer dày dặn kinh nghiệm. Sân khấu của Vương Nhất Bác thực sự tuyệt vời, để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng.

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 5
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 6

Vị trí thứ 4 trong tuần này thuộc về Vương Nguyên của TFBOYS. Vào ngày 18/11 vừa qua, cậu ấy đã trở chức sinh nhật bước sang tuổi 20 và trở thành chủ đề gây sốt trên các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt, Vương Nguyên đã trở lại đường hầm mà mình từng đứng hát năm xưa để lấy lại dũng khí.

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 7
Vương Nguyên.
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 8

Chàng ca sĩ thần tượng đã trình diễn ca khúc Faye Wong (Vòng quay ngựa gỗ) tại nơi mình bắt đầu, và khơi dậy những kỷ niệm dạt dào cảm xúc lắng đọng. Đến cuối cùng, Vương Nguyên đã theo đuổi được ước mơ và lớn lên thật khỏe mạnh, có ích cho xã hội.

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 9
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 10

Đồng thời, đúng 0 giờ bước sang ngày sinh thần tuổi mới, hai thành viên đồng hành với Vương Nguyên trong TFBOYS là Vương Tuấn KhảiDịch Dương Thiên Tỉ đã gửi tin nhắn chúc mừng. Chàng thủ lĩnh chia sẻ: "Chúc cho Vương Nguyên có sinh nhật tuổi 20 thật vui vẻ. Cậu em đã bắt tay vào một hành trình mới và anh sẽ chúc phúc cho em mỗi ngày". Trong khi, cậu em út bày tỏ: "Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của Nguyên ca". 

Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 11
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 12
Vương Tuấn Khải.
Vương Nhất Bác - Vương Nguyên trở thành 'nam vương quyền lực' tháng 11 Ảnh 13
Dịch Dương Thiên Tỉ.

Một lần nữa, xin chúc mừng Vương Nhất Bác và Vương Nguyên!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN