Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những diễn viên Cbiz thay đổi cân nặng vì vai diễn: Vương Nhất Bác tàn tạ không nhận ra

Minh Hy
Chia sẻ

Để hóa thân vào nhân vật, Vương Nhất Bác và loạt sao Cbiz đã phải liên tục thay đổi cân nặng của mình trong một thời gian ngắn.

Không giống như hầu hết những công việc khác, các diễn viên không chỉ cần tài năng trong lĩnh vực diễn xuất, mà họ còn phải sẵn sàng thay đổi vóc dáng theo yêu cầu của vai diễn.

Cùng với SAOstar điểm lại những lần tăng giảm cân đáng kinh ngạc của sao Hoa Ngữ.

1. Vương Nhất Bác

Người hâm mộ của Vương Nhất Bác từng vô cùng lo lắng khi anh liên tục hoặc là giảm cân hoặc là tăng cơ để phù hợp với từng vai diễn. 

Trong Hữu Phỉ Phong Khởi Lạc Dương, Vương Nhất Bác xuất hiện với một cơ thể thực sự rất gầy. Nhưng không ít lâu sau, ở bộ phim Băng Vũ HỏaLực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình, anh lại gây bất ngờ khi lên cơ hơn nhiều. Tuy nhiên, ngay sau đó lại có thông tin nam diễn viên tiếp tục phải giảm cân vì vai diễn thư ký Diệp trong phim Vô Danh

Chính vì sự thay đổi chóng mặt này, đã từng có thời gian fan của anh cảm thấy hốt hoảng không nhận ra thần tượng mình vì quá gầy.

2. Vương Tuấn Khải

Trong bộ phim Đoạn Kiều, Vương Tuấn Khải từng gây bất ngờ tới khán giả khi hóa thân vào nhân vật Mạnh Siêu, xuất hiện trong bộ quần áo rất bẩn, lem luốc, xin làm việc ở cửa hàng sửa chữa như một người công nhân thực thụ.

Để phù hợp với vai diễn này, Vương Tuấn Khải đã đặc biệt giảm đi 10kg, đồng thời còn để làn da sạm đen khiến những khán giả yêu mến anh không khỏi nể phục vì sự kính nghiệp này.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư muốn gì sau khi đóng phim với Dương Dương mà khán giả ủng hộ?

3. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long từng một ngày chỉ ăn hoa quả với mục đích giảm béo để vào vai Lâm Nam Sênh trong bộ phim Kẻ Phản Nghịch.

Sự nghiêm túc, hết lòng với công việc của "đại Long" đã không ít lần khiến fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh chàng. 

Dù vậy, mỗi khi hóa thân vào bất kỳ vai diễn nào, Chu Nhất Long luôn khiến những người theo dõi và ủng hộ anh vô cùng tự hào vì sự chỉn chu qua từng nhân vật.

4. Đặng Siêu

Nam diễn viên Đặng Siêu đã từng gây bão cộng đồng mạng khi tăng 10kg và giảm 20kg thần tốc trong vài tháng ngắn ngủi.

Vì một mình đóng hai vai trong phim Ảnh của Trương Nghệ Mưu, nam diễn viên đã đưa cân nặng từ 72kg lên 83kg với mong muốn tạo cơ bắp 6 múi săn chắc. Sau khi hoàn thành toàn bộ cảnh quay của Kính Châu, Đặng Siêu lao vào giảm cân điên cuồng, với mục tiêu giảm bớt 20 kg trong vòng hai tháng. 

Nhưng cũng chính bởi điều này, cơ thể Đặng Siêu suy nhược khiến anh ngã bệnh, di chuyển khó khăn, bị ngất trên trường quay vì hạ đường huyết.

Sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật của những diễn viên thần tượng trên đã khiến những khán giả xem đài vô cùng nể phục và kính trọng.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư muốn gì sau khi đóng phim với Dương Dương mà khán giả ủng hộ? 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN