Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Tiêu Chiến trên bảng chỉ số truyền thông

Theo Weibo
Chia sẻ

Sức hút của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh quả thật không đùa được đâu!

Vào ngày 16/12 vừa qua, bộ phim Hữu phỉ với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên đã lên sóng những tập đầu tiên. Tuy nhận phải nhiều phản hồi trái chiều về diễn xuất cũng như kịch bản nhưng sức hút của Hữu phỉ vẫn rất lớn, đặc biệt là hai diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Có thể thấy điều này qua bảng chỉ số truyền thông ngày 16/12 khi Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh đã cùng nhau nắm giữ hai vị trí dẫn đầu, đẩy Tiêu Chiến vốn dẫn đầu xuống vị trí thứ 3. 

Bảng chỉ số truyền thông ngày 16/12.
Vương Nhất Bác dẫn đầu.
Đứng vị trí thứ 2 là Triệu Lệ Dĩnh.

Về phần Tiêu Chiến, việc anh bị đẩy xuống vị trí thứ 3 cũng không phải là điều quá lạ bởi bộ phim Lang điện hạ mà anh đóng đã kết thúc, độ hot lúc này đương nhiên sẽ có xu hướng giảm xuống. Ngoài Tiêu Chiến thì bạn diễn của anh trong Lang điện hạ là Lý Thấm cũng nắm giữ vị trí thứ 5, có thể nói đây là một thành tích khá ổn. 

Ngoài những ngôi sao kể trên thì Chu Nhất Long chính là một ngoại lệ khi được xếp ở vị trí thứ 4. Bộ phim Tôi thân yêu mà Chu Nhất Long đóng chính đã kết thúc từ lâu, tuy nhiên sức hút của anh vẫn còn rất lớn, ngay cả khi hiện tại anh không có phim lên sóng và ít xuất hiện công khai.

Tiêu Chiến
Chu Nhất Long
Lý Thấm
Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN