Phim Ảnh

Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau lần hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác tiếp tục có cơ hội hợp tác với tiểu hoa hàng đầu thế hệ sau 85?

Lưu Diệc Phi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2002, vừa mới bước chân vào nghề thì cô đã được hợp tác cùng với Trần Khôn và Đổng Khiết. Bộ phim giúp tên tuổi của nữ diễn viên được khẳng định chính là Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và cô nàng để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả là vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp

Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 1
Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 2

Sau bộ phim điện ảnh Mulan, Lưu Diệc Phi đẩy mạnh trong việc tham gia hoạt động trong giới giải trí nhiều hơn. Cô xuất hiện tại nhiều sự kiện và thần thái của "thần tiên tỷ tỷ" vẫn đỉnh cao như xưa. 

Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 3
Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 4
Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 5

Trong khi đó, Vương Nhất Bác hiện là một trong những nam nghệ sĩ nổi bật của showbiz Hoa ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần tình lệnh, tên tuổi của anh chàng được nhiều người biết đến và cũng từ đó, nam diễn viên được nhiều nhãn hàng săn đón và bắt đầu tham gia nhiều dự án lớn.

Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 6
Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 7

Sau khi thành danh, Vương Nhất Bác có cơ hội hợp tác với đàn chị nổi tiếng - Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hữu Phỉ. Từ cổ trang cho đến hiện đại, những tạo hình của Vương Nhất Bác khá hợp mắt người xem bởi lẽ ngoại hình của anh chàng không kén thể loại vai. 

Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 8
Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 9

Gần đây, nhiều blogger tiết lộ Tencent muốn mời Vương Nhất Bác cùng với Lưu Diệc Phi "nên duyên" trong một bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, lịch trình của nam nghệ sĩ 9X đã "chật kín" và đến tháng 05/2021 cũng chưa còn thời gian trống. Chính vì thế, nhiều người hi vọng hai người họ sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai. 

Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 10
Vương Nhất Bác sẽ đóng phim truyền hình với Lưu Diệc Phi? Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất