Phim Ảnh

Vương Nhất Bác sắp hết thời huy hoàng, còn bị em trai Phạm Băng Băng đuổi sát nút ở phòng vé

Bình Thanh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác thua kém khi cố lên màn ảnh rộng, bị Phạm Thừa Thừa đuổi theo sát nút.

Vương Nhất Bác hiện đang là một trong những gương mặt nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Sau khi nổi đình đám với tác phẩm Trần Tình Lệnh, nam diễn viên trẻ tiếp tục thử sức với một vài tác phẩm truyền hình. Bất ngờ hơn cả, anh chàng bất ngờ thông báo việc sẽ ra mắt màn ảnh rộng bằng hai tác phẩm điện ảnh lớn là Vô Danh Trường Không Chi Vương

Vương Nhất Bác sắp hết thời huy hoàng, còn bị em trai Phạm Băng Băng đuổi sát nút ở phòng vé Ảnh 1

Tin vui còn chưa tới thì mới đây, theo một nguồn tin cho biết, nếu so sánh thực tích phòng vé của Vương Nhất Bác và một nam diễn viên trẻ khác là Phạm Thừa Thừa. Chỉ tính đến phiên 2, Vương Nhất Bác đạt 1.73 tỷ, trong khi đó Phạm Thừa Thừa lại không thua kém khi cũng đạt 1.31 tỷ. Có thể thấy mặc dù bị đánh giá kém nổi hơn hẳn Vương Nhất Bác nhưng em trai Phạm Băng Băng dường như lại đang làm tốt hơn hẳn đối thủ. 

Vương Nhất Bác sắp hết thời huy hoàng, còn bị em trai Phạm Băng Băng đuổi sát nút ở phòng vé Ảnh 2

Sau khi có hai bộ điện ảnh ra mắt màn ảnh lớn, Vương Nhất Bác lại bất ngờ bị cả công chúng và giới truyền thông đánh giá là quá mờ nhạt và không có tài năng. Bằng chứng là cả hai tác phẩm điện ảnh gần đây đều bị đánh giá là thất bại cả về mặt chất lượng cũng như doanh thu. Mà màn thể hiện mờ nhạt của Vương Nhất Bác được cho là nguyên nhân chính dẫn tới sự thất bại này. 

Vương Nhất Bác sắp hết thời huy hoàng, còn bị em trai Phạm Băng Băng đuổi sát nút ở phòng vé Ảnh 3

Bên cạnh đó, việc thiếu nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu nhân vật của nam thần Trần Tình Lệnh khiến khán giả vô cùng khó chịu. Tại một sự kiện quảng bá Vô Danh, khi được hỏi "Anh sẽ nói gì khi gặp Diệp tiên sinh?" hay "Thư ký Diệp là người như thế nào?", Vương Nhất Bác không tận dụng cơ hội để quảng bá về vai diễn của mình. Anh trả lời: "Đó là một câu hỏi vô nghĩa, chúng tôi sẽ không gặp nhau", hoặc "Câu hỏi này tôi cũng không biết phải đáp lại thế nào!". Cách Vương Nhất Bác trả lời câu hỏi của khán giả cho thấy khả năng giao tiếp kém tinh tế và sự thiếu nghiêm túc trong quá trình đóng phim, lơ mơ với chính vai diễn mình đảm nhiệm.

Xem thêm: Song Hye Kyo diện đồ kín bưng, chịu chi 'sương sương' tiền tỷ chỉ để xuất hiện vài phút ở sân bay

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất