Phim Ảnh

Dân mạng cảm thấy Vương Nhất Bác phù hợp với vai diễn hơn Phạm Thừa Thừa vì một chi tiết nhỏ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhìn thấy hình ảnh Phạm Thừa Thừa cực lực tập luyện bộ môn thể thao mới vì nhân vật mà nhiều người cho rằng Vương Nhất Bác phù hợp vai diễn này hơn.

Bộ phim Vai trái có cậu chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Tát dã do Phạm Thừa Thừa, Vương An Vũ đảm nhận vai nam chính đã khai máy và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhân vật Tưởng Thừa do cậu em trai của Phạm Băng Băng đảm nhận có nhiều cảnh trượt ván điệu nghệ và cũng chính vì lý do này, anh chàng đã "dùi mài" học tập trò chơi mới mẽ này. 

Trượt ván không phải là chuyện dễ, anh chàng không chỉ phải tập quen với ván trượt, học các bước cơ bản mà còn phải học thêm nhiều kỹ năng chơi khác như Ollie,... Hồi mới nhập môn không bao lâu, Phạm Thừa Thừa không thể giữ thăng bằng, đứng vững và thậm chí phải nhận sự giúp đỡ đến từ nhân viên của ê-kíp. Tuy nhiên qua vài ngày, anh chàng đã có thể tự mình đứng trên ván trượt và thuận lợi lướt vài vòng. 

Vì chị trợ lý "lực bất tòng tâm"...
... nên gọi thêm một anh đến giúp

Nhìn thấy Phạm Thừa Thừa bỏ ra công sức luyện tập, khổ cực để có chút thành quả đã làm cho dân mạng nghĩ đến ngay một người. Nhiều cư dân mạng đều biết rằng Vương Nhất Bác rất yêu thích thể thao và khả năng thích ứng của anh chàng cũng rất nhanh. 

Từ việc học chạy xe mô tô đến lướt sóng, trượt ván đều không làm khó anh. Cũng chính vì lý do này, nhiều người cho rằng vai diễn Tưởng Thừa của Vai trái có cậu cần một người biết trượt ván, hơn nữa còn là một cậu bạn đẹp trai, có ngoại hình thì người thích hợp không ai khác chính là Vương Nhất Bác. 

Khán giả sẽ dễ dàng bắt gặp hình nam nghệ sĩ sử dụng ván trượt trong nhiều trường hợp và đây như là công cụ đi lại cho một quãng đường ngắn của anh chàng. Thời gian vừa qua, Vương Nhất Bác đã trở thành Đại sứ quảng cáo cho bộ môn trượt ván của Trung Quốc. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất