Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa Thần Vũ, Dương Siêu Việt xuất thần trong poster game

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

PUBG vừa công bố những gương mặt đại diện cực đình đám cho tựa game của mình: Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa Thần VŨ, Dương Siêu Việt

Có thể nói PUBG đang là một trong những tựa game online nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Có hàng triệu game thủ trên thế giới đang vô cùng say mê việc trải nghiệm, cũng như xem những người khác chơi tựa game sinh tồn này. 

Thống kê trên nền tảng Twitch cho thấy, số kênh stream PUBG ở thời điểm cao nhất là hơn 3200 kênh, một con số vô cùng khổng lồ so với những tựa game đình đám khác như Liên minh huyền thoại, Fornite hay Dota 2

PUBG cũng là một trong những trò chơi được đón nhận nhiều nhất ở đất nước tỉ dân. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, số lượng người chơi đang giảm sút đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thông dụng của thương hiệu này.

Để quảng bá cho mùa giải tiếp theo, nhà sản xuất đã quyết định mời những ca sĩ, diễn viên cực hot của ngành giải trí ở thời điểm hiện tại để làm gương mặt đại diện cho PUBG. Cụ thể, 4 cái tên được chọn chính là Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa Thần Vũ, Dương Siêu Việt.

Có thể nói, việc có được những người với tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như vậy để xuất hiện trên poster game thật sự sẽ thu hút rất nhiều người chơi, cả mới lẫn cũ. 

Vương Nhất Bác đang là ngôi sao có độ hot đáng nể nhất ở thời điểm hiện tại, khi anh đứng thứ 2 trong danh sách các sao quyền lực nhất trong tháng 10 vừa qua. 

Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba, hiện các fan đang vô cùng trông đợi một tác phẩm phim truyền hình của cô, mang tên Em là niềm kiêu hãnh của anh, dự kiến được công chiếu vào đầu năm 2021. Cũng trong năm nay, danh tiếng của cô càng có sức ảnh hưởng hơn, sau hàng loạt vai diễn thành công trong các bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Hạnh phúc trong tầm tay...

Hoa Thần Vũ là một trong những ca sĩ vô cùng thành công tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Ca sỹ nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng như Ca sĩ được yêu thích nhất, Ca sĩ Trung Quốc xuất sắc nhất, Nam ca sĩ xuất sắc nhất… Hoa Thần Vũ cũng được mời đến tham gia nhiều show âm nhạc bên cạnh các tiền bối lão làng như Cuộc chiến thiên lại, Ca sĩ…

Về phía Dương Siêu Việt, cô xuất thân là một ca sĩ, debut trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ cùng 9 thành viên khác. Dù là một idol, nhưng Dương Siêu Việt cũng vô cùng với vai trò là một diễn viên. Cô thành công với loạt vai diễn trong các phim Thần Y Hoàng Hậu, Trường An Nặc.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN