Phim Ảnh

Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp'

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Trong bảng danh sách dàn diễn viên của Tiên kiếm kỳ hiệp bản điện ảnh đã hiển thị tên Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhắc đến phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp có lẽ phải bắt đầu từ bản đầu tiên do Hồ Ca, Lưu Diệc Phi... đảm nhận vai chính. Tác phẩm này đã trở thành hồi ức thời niên thiếu trong lòng fan hâm mộ. Gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện tin tức cho biết tác phẩm kinh điển này chuẩn bị remake, diễn viên nào đảm nhận vai chính cũng là một trong những chủ đề thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Ảnh 1

Theo tin mới nhất trên Douban thì cặp đôi chính Lý Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi sẽ do Vương Nhất BácTriệu Lộ Tư đảm nhận. Nữ thứ Lâm Nguyệt Như sẽ do Dương Siêu Việt thể hiện.

Xem thêm: Fan Vương Nhất Bác nặng lời mắng nhiếc nữ phụ trong 'Hữu Phỉ'

Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Ảnh 2
Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Dương Siêu Việt.

Vương Nhất Bác đang là một trong những cái tên vô cùng đắt giá trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay sau thành công của Trần tình lệnh. Hàng loạt những dự án phim ảnh, hợp đồng quảng cáo liên tục tìm đến nam minh tinh. Nhiều khán giả cho rằng tình cách và hình tượng của Vương Nhất Bác khác xa so với nhân vật Lý Tiêu Dao. Hơn nữa, đây cũng là một nhân vật rất có chiều sâu, không biết liệu Vương Nhất Bác có nhận dự án này hay không.

Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Ảnh 3
Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Ảnh 4

Về phần Triệu Lộ Tư thì có tin cô và nhà sản xuất của bộ phim này có mối quan hệ hợp tác khá thân nên khả năng nữ diễn viên nhận vai là rất cao. Triệu Lộ Tư từng ghi đậm dấu ấn qua vai diễn Trần Thiên Thiên trong phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Ảnh 5
Vương Nhất Bác nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong bản điện ảnh 'Tiên kiếm kỳ hiệp' Ảnh 6

Bạn có mong đợi sự hợp tác lần này giữa Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư không?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất