Phim Ảnh

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?'

Fanti
Chia sẻ

Dân mạng phát ngốt với với lịch trình dày đặc như chạy show của Vương Nhất Bác.

Sau khi nổi tiếng với vai Trần tình lệnh năm 2019, cùng với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác trở thành một trong những minh tinh đình đám được săn đón nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Mới đây nhất, Vương Nhất Bác còn lọt top 100 ngôi sao châu Á - Thái Bình Dương có tầm ảnh hưởng lớn nhất mạng xã hội do tạp chí Forbes bình chọn.

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 1
Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?'

Tuy nhiên, dường như đó chỉ là bề nổi của lớp băng chìm. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Vương Nhất Bác bị lộ lịch trình dày đặc với 17 hành trình cần tham gia trong tháng 12. Điều này đồng nghĩa với việc cứ cách 1 ngày, nam ca sĩ - diễn viên lại phải ra ngoài tham gia một sự kiện khác nhau.

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 2
Lịch trình dày đặc kéo dài từ đầu đến cuối tháng.

Gần về cuối năm, các nền tảng, công ty truyền thông lớn lần lượt tổ chức các cuộc họp, lễ kỷ niệm hoành tráng với nhiều khách mời nổi tiếng. Với độ nổi tiếng và lượng tìm kiếm cao, Vương Nhất Bác trở thành một trong những cái tên được săn đón hơn cả. Tất nhiên, không thể chắc chắn nam diễn viên sẽ tham gia đủ 17 sự kiện, nhưng 1 lịch trình như thế là tương đối dày đặc với Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, vừa qua, Vương Nhất Bác đã nhận lời tham gia dự án phim Phong khởi Lạc Dương, mới bắt đầu khởi động cách đây không lâu. Một lịch trình làm việc bên ngoài dày đặc khiến dân mạng không khỏi đặt ra câu hỏi: Liệu Vương Nhất Bác lấy thời gian đâu mà lo cho việc diễn xuất?

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 4

Là một diễn viên xuất phát từ ca sĩ thần tượng, mới vào nghề không lâu, Vương Nhất Bác còn nhiều thiếu sót trong diễn xuất và lời thoại. Điều này khiến nam diễn viên phải dành nhiều thời gian tập luyện, học hỏi để phát triển khả năng diễn xuất của mình.

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 5

Về phần diễn xuất của Vương Nhất Bác trong Phong khởi Lạc Dương thực sự ra sao, điều này chỉ có thể trả lời khi phim chính thức lên sóng. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác chắc chắn sẽ không được lòng đoàn phim khi liên tục phải báo nghỉ giữa chừng để tham gia hoạt động khác.

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 6

Để xoa dịu công chúng, Vương Nhất Bác chỉ mới tham gia 2 trong số 5 sự kiện được ghi trong lịch trình. Tuy nhiên hiện tại chỉ mới là đầu tháng, người hâm mộ vẫn nghi ngờ về tiến độ quay phim và độ chuyên chú của Vương Nhất Bác ở Phong khởi Lạc Dương.

Vương Nhất Bác lộ lịch trình dày đặc tháng 12: Dân mạng chất vấn 'thời gian đâu mà lo diễn xuất?' Ảnh 7

Trái với Vương Nhất Bác, từ đầu năm nay, do sự cố 227 mà Tiêu Chiến ít xuất hiện trước công chúng. Điều này khiến nam diễn viên có thêm nhiều thời gian tập trung cho vác vai diễn sắp tới của mình. Dẫu sao, mỗi nghệ sĩ đều có 1 con đường phát triển riêng và thành quả chỉ có thể đánh giá dựa trên các tác phẩm mà họ đem lại. Cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

Tin mới nhất