Phim Ảnh

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng trong sự nghiệp, chuẩn bị vượt xa Tiêu Chiến

Thanh Hải
Chia sẻ

Bộ phim Truy Phong Giả của Vương Nhất Bác lập thành tích vô tiền khoáng hậu mà ít ai làm được.

Truy Phong Giả và thành tích vô tiền khoáng hậu ít ai làm được

Truy Phong Giả là bộ phim lên sóng đầu năm 2024 do Vương Nhất Bác, Lý Thấm diễn chính. Thuộc thể loại điệp chiến kén người xem, phim bất ngờ được yêu thích và đạt thành tích rating khá khủng.  

Không dừng lại ở đó, mới đây, phim chứng minh sức ảnh hưởng vô cùng lớn của mình khi xoay vòng chiếu liên tục trên tất cả các đài truyền hình trong chưa đầy 2 tháng.  

Truy Phong Giả bắt đầu lên sóng từ 21/3 trên đài CCTV8 và nền tảng IQIYI. Sau khi kết thúc, phim đã liên tiếp chiếu trên CCTV1 với 5 khung giờ khác nhau và trên đài vệ tinh Chiết Giang. Truy Phong Giả vừa được chiếu lại trên CCTV8 vào ngày 7/5 vừa qua và sẽ lên tiếp đài Thâm Quyến, Sơn Đông trên khung giờ vàng lần lượt vào 15 và 20/5.  

Tháng 6 này, bộ phim sẽ đến với quê hương của nhân vật chính do Vương Nhất Bác thủ vai - Giang Tây và lên sóng nền tảng Miru Asia Nhật Bản trong thời gian tới.  Đây quả thực là thành tích vô tiền khoáng hậu, đáng ngưỡng mộ mà không phải bộ phim nào cũng làm được.  

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng trong sự nghiệp, chuẩn bị vượt xa Tiêu Chiến Ảnh 1
Truy Phong Giả được chiếu xoay vòng liên tục trên các kênh truyền hình trong suốt 2 tháng qua.

Vương Nhất Bác bị so sánh với Tiêu Chiến

Với thành tích này, Vương Nhất Bác bất ngờ bị đem ra so sánh với Tiêu Chiến. Được biết đầu năm 2023, nam diễn viên cũng có bộ phim Vùng Biển Trong Mơ Ấy được chiếu đi chiếu lại trên nhiều đài và kênh truyền hình khác nhau của Trung Quốc. Chỉ số nhân vật do Tiêu Chiến đóng chính - Tiêu Xuân Sinh liên tục đứng top các bảng xếp hạng dù phim đã kết thúc từ lâu và chỉ chiếu lại. 

Từ sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến liên tục bị đem ra so sánh. Đến thời điểm hiện tạu, có thể thấy cả hai đều “ngang tài ngang sức” khi đã có phim tiêu biểu và những thương vụ lớn với nhiều nhãn hàng xa xỉ.

Vương Nhất Bác lập thành tích khủng trong sự nghiệp, chuẩn bị vượt xa Tiêu Chiến Ảnh 2
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến thường xuyên bị so sánh về sự nghiệp sau 5 năm Trần Tình Lệnh lên sóng.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất