Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác hóa chàng trai lạnh lùng, cực ngầu trong loạt ảnh mới nhất

Nga Cao
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đang chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình!

Mới đây, một số tạo hình của Vương Nhất Bác trong Street Dance of China 3 và Event kỉ niệm 20 năm Lyfen khiến mọi người xao xuyến và vẻ đẹp ngày càng mị lực ùng phong cách biến hóa đa dạng. Nhiều người còn cho anh là "chàng trai lạnh lùng" đắt giá nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Đỗ Hoa, CEO của tập đoàn giải trí Nhạc Hoa, nơi Vương Nhất Bác đang làm việc nói rằng: "Khi tôi lần đầu tiên tiếp xúc với Vương Nhất Bác, có một tinh thần kiên cường, mạnh mẽ trong anh ấy. Mặc dù cuối cùng chỉ có 5 người ra mắt trong UNIQ, chúng tôi chọn từ một nhóm hơn 30 thực tập sinh để thành lập ban nhạc. Một số thực tập sinh đã bị loại, một số không thể kiên trì. Đối với trẻ em lúc đó, nếu không có đam mê và khát khao trở thành thần tượng thì không thể tiếp tục rèn luyện".

"Bởi vì quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt này, nhóm nhạc nam UNIQ đã luyện tập trong ba năm rưỡi trước khi ra mắt. Có rất nhiều thứ để các thực tập sinh học, bao gồm hát, nhảy, quản lý cơ thể, quản lý nét mặt và hơn thế nữa. Đối với trẻ em, việc luyện tập hơn mười giờ một ngày sẽ trở nên nhàm chán. Nếu không có sự kiên trì và tình yêu dành cho sự nghiệp này, bạn sẽ không thể kiên trì. Đặc biệt, đối với nhảy nhót có 10.000 giờ lý thuyết, (bạn phải thực hành đến 10.000 giờ thì mới có thể coi là giỏi). Không có đường tắt cho điều đó. Vương Nhất Bác là người duy nhất trong số rất nhiều trẻ em KHÔNG BAO GIỜ phàn nàn về việc mệt mỏi. Anh chưa bao giờ giải trí với ý tưởng từ bỏ".

Đỗ Hoa giải thích tại sao Vương Nhất Bác có những phẩm chất mà các thực tập sinh khác không có, "Anh ấy chưa bao giờ phàn nàn rằng mình mệt mỏi".

"Ngày nay, anh ấy có thể trở nên nổi tiếng trong làng giải trí, tôi nghĩ đó là vì Vương Nhất Bác sở hữu những phẩm chất mà không phải thần tượng nào cũng có. Điều này bao gồm kỹ năng nhảy mạnh mẽ của anh ấy mà anh ấy đã có thể đạt được sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Tôi tin rằng phẩm chất chuyên môn và kỹ năng của anh ấy sẽ có thể giữ anh ấy ở lại làng giải trí lâu dài".

Vương Nhất Bác ra mắt vào năm 2014. Vương Nhất Bác cũng tham gia nhiều vai trò diễn xuất. Anh ấy thậm chí còn đóng nhiều phim truyền hình  cho đến khi đạt được thành công khi Trần tình lệnh trở nên nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN