Phim Ảnh

Vương Nhất Bác giúp nhãn hàng bội thu sau đêm hội 11/11: Chiếc đỉnh lưu thực thụ là đây!

Hướng Dương
Chia sẻ

Mỹ nam Vương Nhất Bác trở thành cái tên sáng nhất trong ngày song thập nhất khi giúp các nhãn hàng mang về doanh số khủng.

Trẻ, đẹp trai và tài năng là những gì mà người hâm mộ dành riêng để nói về Vương Nhất Bác. Chàng trai sinh năm 1997 đang nằm trong Top lưu lượng đỉnh được yêu thích của giới giải trí Hoa Ngữ đã chinh phục khán giả bằng sức hút và tài năng hiếm có của mình. Cũng chính nhờ sức hút rộng rãi ở thời điểm hiện tại anh chàng còn là người đại diện có tâm có tầm với các nhãn hàng do anh làm đại diện.

Vương Nhất Bác

Trong đợt sale lớn nhất năm vừa qua 11 tháng 11 ( ngày Độc Thân tại Trung Quốc) Vương Nhất Bác đã giúp các nhãn hàng mang về doanh thu siêu khủng, những con số khiến ai nấy cũng phải mắt tròn mắt dẹt. Được biết ngày Độc thân vẫn là ngày hội thu hút hàng triệu nhà kinh doanh và người mua sắm, với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên các nền tảng mua sắm trực tuyến của Alibaba như Taobao và Tmall.

Đối với ngành hàng điện tử và thời trang, các nhãn hàng do Vương Nhất Bác làm đại diện đều đứng Top 1 về doanh số bán hàng trong ngày song thập nhất (11 tháng 11). Một nhãn hàng hợp tác với mỹ nam Trần tình lệnh cho biết: "Trong giai đoạn Song thập nhất 11 tháng 11, sản phẩm đồng khoản Vương Nhất Bác đã trở thành mặt hàng được yêu thích nhất của toàn thương hiệu với số lượng bán ra là 47.400 chiếc, đạt doanh thu 34,61 triệu tệ"

Xem thêm: Nhiếp ảnh gia kể về trải nghiệm làm việc cùng Vương Nhất Bác, ai nghe xong cũng phải quắn quéo

Đối với ngành hàng công nghệ, đại sứ thương hiệu giúp nhãn hàng bán được hàng chục ngàn sản phẩm trong ngày thu về số tiền "siêu to khổng lồ", phá vỡ các kỉ lục trước đó về doanh số bán hàng. Thống kê của một nhãn hàng cho thấy: ghế massage bán được 34.000 chiếc, trong đó doanh số trong giai đoạn 11 tháng 11 đạt 16.000 chiếc. Chỉ riêng mẫu ghế đồng khoản Vương Nhất Bác A60 trong đợt Song thập nhất đạt doanh thu 22 triệu tệ. Mức độ phổ biến của nhãn hàng trên các nền tảng đạt 1,12 tỷ và 7,67 triệu tương tác.

Những con số vẫn chưa được thống kê đầy đủ nhưng cũng đủ để cho thấy tầm ảnh hưởng và độ nổi tiếng của Vương Nhất Bác ở thời điểm hiện tại. Các nhãn hàng đã có trong tay một người đại diện có lượng fan khủng trong nước và quốc tế, tài năng và hơn hết là tránh xa các thị phi ồn ào gây ảnh hưởng đến công việc. Thông qua đây cũng chứng tỏ được sức hút của mỹ nam 9x, vượt mặt nhiều ngôi sao khác để đem về nguồn thu khủng cho các nhãn hàng. Vương Nhất Bác là một trong số ít diễn viên Cbiz đạt được thành tích đáng nể này trong ngày song thập nhất vừa qua.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành được quyền nuôi con với chồng cũ bằng 9 từ đau thấu tâm can

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất