Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác đại diện Ele.me: Hóa thành anh chàng shipper dễ thương nhất Quả đất

Nga Cao
Chia sẻ

Nếu được đặt hoa ở Ele.me, Vương Nhất Bác sẽ tặng mẹ. Ngoài ra, cậu còn thích đặt nước ướp lạnh và hoa quả trên Ele.me nữa.

Vương Nhất Bác trong một đọan phỏng vấn của Ele.me được miêu tả là một trạch nam (chàng trai thích ở nhà) toàn năng cứng nhắc, người yêu thích ẩm thực Hồ Nam, và rau mùi. Cậu có sở thích về logo, yoyo, trượt ván, đua xe, và là một dancer, ca sĩ, diễn viên. Vương Nhất Bác còn được phác họa là một "cool guy" luôn cố gắng làm những điều tốt nhất. Cậu chàng không giỏi nấu nướng, nên thường xuyên sẽ đặt hàng giao đến.

Vương Nhất Bác thường chọn Ele.me vì tiện lợi, và cũng vì xung quanh cậu, bạn bè đều chọn Ele.me. Nếu được lựa chọn, cậu sẽ chọn ship đồ bằng motor, vì hiệu suất cao. Để trở thành một kị sĩ áo xanh ưu tú, theo Vương Nhất Bác, là phải an toàn và đúng giờ. Khi ship hàng, cậu cảm thấy một cảm giác rất mong chờ và trách nhiệm.

Vương Nhất Bác cảm thấy Ele.me càng trở nên tốt hơn là vì không chỉ ship đồ ăn, mà còn ship nhiều thương hiệu đa dạng, những đồ cần dùng trong cuộc sống thường ngày. Nếu được đặt hoa ở Ele.me, Vương Nhất Bác sẽ tặng mẹ. Ngoài ra, cậu còn thích đặt nước ướp lạnh và hoa quả trên Ele.me nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN