Phim Ảnh

Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'?

Anh Tú
Chia sẻ

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nhưng Vô Danh của Vương Nhất Bác vẫn có thành tích không mấy nổi bật.

Từng được dự kiến sẽ khiến màn ảnh rộng chao đảo, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Vô Danh của "Ảnh đế" Lương Triều Vỹ, Vương Nhất Bác lại có thành tích khá bình thường, doanh thu phòng vé so với những bộ điện ảnh công chiếu cùng thời điểm như Mãn Giang Hồng, Lưu Lạc Đại Cầu 2 đều kém xa.

Cụ thể, theo báo cáo mới đây của Beacon Pro (Trung Quốc) về doanh thu phòng vé 2023 tính cả đặt trước (presale), phim chiếu Tết của "quốc sư" Trương Nghệ Mưu - Mãn Giang Hồng do Dịch Dương Thiên Tỉ, Thẩm Đằng đóng chính đã xuất sắc vượt mốc hơn 4.5 tỷ NDT, tiếp đến là Lưu Lạc Địa Cầu 2 của Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa đạt tổng doanh thu là 4.015 tỷ NDT trong khi đó Vô Danh chỉ thu về vỏn vẹn 928 triệu NDT.

Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'? Ảnh 1
Vô Danh. 
Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'? Ảnh 2
Mãn Giang Hồng. 

Theo đánh giá của khán giả, Vô Danh dù ban đầu được quảng bá rất tích cực, còn có sự góp mặt của dàn diễn viên kỳ cựu như Lương Triều Vỹ, Châu Tấn,... nhưng chất lượng lại không tương xứng, nội dung phim bị chê thiếu chỉn chu, tình tiết cắt ghép rời rạc, gây khó hiểu. 

Bên cạnh đó, phần thể hiện của Vương Nhất Bác trong Vô Danh cũng nhận về nhiều chỉ trích, điểm đánh giá phim trên Douban thậm chí còn không vượt nổi con số 7. 

Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'? Ảnh 3

Cả Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ đều có chung xuất phát điểm là idol, thành viên nhóm nhạc UNIQ và TFBoys, sau đó lấn sân sang con đường phim ảnh. Song, dựa vào tình hình hiện tại, sự nghiệp của ai vượt trội hơn và ai được giới chuyên môn đánh giá cao hơn không khó để nhận ra. 

Bỏ qua những lùm xùm về việc đi cửa sau, Dịch Dương Thiên Tỉ quả thực đang làm rất tốt vai trò diễn viên. Trước Mãn Giang Hồng, thành viên nhóm nhạc TFBoys từng ghi dấu ấn đậm nét trong một vài tác phẩm nổi bật khác như Hồ Trường Tân, Em Của Thời Niên Thiếu, Trường An 12 Canh Giờ,...

Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'? Ảnh 4
Dịch Dương Thiên Tỉ đang làm rất tốt vai trò của một diễn viên, kính nghiệp, không ngại hi sinh hình tượng vì vai diễn. 

Về phía Vương Nhất Bác, hậu Trần Tình Lệnh, diễn xuất của anh được nhận xét vẫn yếu kém và một màu, không có chút tiến bộ. Thành tích các bộ phim anh từng góp mặt như Hữu Phỉ, Phong Khởi Lạc Dương, Băng Vũ Hỏa cũng khá bết bát. 

Xem thêm: Đàm Tùng Vận bất ngờ bị bạn trai dọa 'tác động vật lý'

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất