Phim Ảnh

Vương Nhất Bác có thể bị thay thế bởi Vương Tuấn Khải và mất fan couple vì 'Sơn hà lệnh'

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác vẫn còn rất trẻ, mới 24 tuổi và còn rất nhiều không gian để phát triển.

Kể từ khi Vương Nhất Bác dựa vào Trần tình lệnh vào năm 2019 nổi tiếng, tài nguyên về mọi mặt dần dần tăng lên, trong đó, năm 2020 có thể nói là một năm phát triển thần tốc về mọi mặt. Với hơn 30 đại ngôn (trở thành người đại diện phát ngôn các nhãn hàng, thương hiệu), mặc dù hầu hết chúng cần được mở khóa, nhưng người hâm mộ của Vương Nhất Bác vẫn ủng hộ anh ấy, điều này cũng cho thấy tình yêu của người hâm mộ với anh.

Tất nhiên, tài nguyên của phim điện ảnh và phim truyền hình của Vương Nhất Bác cũng tốt, mặc dù hai phim truyền hình ra mắt năm ngoái nhận được rất nhiều lời phàn nàn, nhưng tổng lượng phát sóng vẫn so với cùng kỳ lại cao. Phong khởi Lạc Dương được chú ý trước khi bộ phim ra mắt. Cảnh sát gìn giữ hòa bình Trung Quốc và Người thắp sáng lý tưởng Trung Quốc  cũng vậy.  Phải nói rằng tài nguyên của Vương Nhất Bác quả thực rất tốt. Điều này không thể tách rời với Nhạc Hoa và các nghệ sĩ khác đằng sau nó. Tỷ lệ hiển thị của Vương Nhất Bác rõ ràng là cao hơn nhiều.

Như chúng ta đã biết, Nhạc Hoa là một phần của bộ phận Ali, và các nguồn lực khác nhau của Vương Nhất Bác không thể tách rời bộ phận Ali. Nhưng mới đây, một blog đã đăng thông báo cho biết danh phận của Vương Nhất Bác sẽ bị thay thế. Sơn hà lệnh đã khiến không ít fan CP (fan thích ghép cặp đôi các diễn viên trong phim) và fan only (fan lẻ) của họ "trèo tường" (rời bỏ fanclub này để sang fanclub khác), đặc biệt là những fan bự điều khiển đoàn kiểm toán trực tiếp offline và "trèo tường" online. Chính vì vậy, các fan khác cũng lên tiếng chửi bới trên Weibo và trực tiếp "treo cổ" tài khoản nền tảng của fan bự này.

Vì vậy, xét về mọi mặt, áp lực cạnh tranh của Vương Nhất Bác vẫn cao, Vương Nhất Bác tuy được nhiều người ưa chuộng nhưng lại có ít thương hiệu cao cấp. Về vấn đề bông Tân Cương, hợp tác bị chấm dứt, Vương Nhất Bác cũng bị mất không ít đại ngôn, có thể nói là hắn đã lỗ nặng, tuy nhiên, điều này cũng có thể cho thấy Vương Nhất Bác quả thật là nghệ sĩ yêu nước.

Theo báo cáo, bộ phận Ali của Vương Nhất Bác không thu được nhiều lợi nhuận từ anh trong năm 2020, tức là khoản đầu tư còn lâu mới thu được lợi nhuận. Vì vậy, năm nay bộ phận Ali đã quyết định thay thế người này bằng một trong “ba đứa nhỏ" - Vương Tuấn Khải. Ali không chỉ trao cho cậu những danh hiệu tương ứng mà còn cung cấp cho cậu nhiều tài nguyên giải thưởng để lựa chọn. Vương Tuấn Khải sẽ kế nhiệm vị trí của Vương Nhất Bác trong bộ phận Ali.

Tất nhiên, dù có hậu thuẫn, hỗ trợ và “vốn liếng” để hỗ trợ thuận lợi hơn cho mọi mặt phát triển, nhưng nếu chúng ta không đủ năng lực sẽ khó tiếp tục. Tất nhiên, Vương Nhất Bác đang làm việc chăm chỉ. Có lẽ công ty nên xem xét quy hoạch lại Vương Nhất Bác. Sau cùng, họ không xem xét những danh tiếng này chắc chắn sẽ mang lại cho anh ấy hay liệu họ có tăng lên không mà chỉ muốn mù quáng nhìn thấy "lợi nhuận". Điều này đặc biệt không khôn ngoan.

Tuy nhiên, Vương Nhất Bác vẫn còn rất trẻ, mới 24 tuổi và còn rất nhiều không gian để phát triển. Có thể không cần đầu tư nhiều “vốn”, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và tiếng nói hơn, và bạn có thể tiến xa hơn.

Vương Nhất Bác là nghệ sĩ hiếm hoi có cát-xê cao trong làng giải trí. Vương Nhất Bác đã làm việc chăm chỉ để cống hiến hết mình cho bản thân và người hâm mộ, hy vọng sẽ không ngừng bứt phá và đạt thành tích tốt. 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất