Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác bị soi hint hẹn hò, phòng làm việc lập tức có động thái phản hồi

Hướng Dương
Chia sẻ

Chỉ qua một chi tiết nhỏ, nhiều cư dân mạng đồn đoán Vương Nhất Bác đang hẹn hò, studio của anh nói gì?

Vương Nhất Bác - nam nghệ sĩ toàn năng của làng giải trí Hoa ngữ. Chỉ một thời gian trước, bốn nam ca sĩ nổi tiếng có lưu lượng truy cập hàng đầu năm 2020 đã được công bố và Vương Nhất Bác đã trở thành người đứng đầu trong top stream. Lưu lượng truy cập và độ nổi tiếng của anh ấy không ai sánh kịp.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác 23 tuổi cũng đã góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình, kỹ năng diễn xuất của anh ấy cũng đã tiến bộ rất nhiều. Đó là lý do anh ấy được nhiều người biết đến, ngoài ra Nhất Bác cũng là một nghệ sĩ có giá trị cao. Trong Top các nghệ sĩ nam hàng đầu hiện nay, chắc chắn anh ấy xứng đáng có tên trong đó. 

Nhiều người biết đến Vương Nhất Bác qua bộ phim cổ trang Trần tình lệnh. Tạo hình của anh trong phim này mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng và lịch thiệp. Nhất Bác thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, thường xuyên diện y phục màu trắng. Điều đó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều khán giả. Vì vậy, Nhất Bác vốn đã nổi tiếng nay càng trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người yêu thích hơn. 

Mới đây, Vương Nhất Bác đã đăng một bức ảnh lên trang mạng xã hội của mình để quảng cáo cho một nhãn hiệu nước hoa. Bức ảnh rất đẹp, chai nước hoa đáng ra phải được chú ý nhất nhưng lần này lại trở nên "vô hình" bởi cư dân mạng đang tập trung vào điểm khác. 

Các "thánh soi" tập trung vào điểm phản chiếu

Là một tín đồ thời trang, Nhất Bác thường chọn một số trang sức để kết hợp. Lần này cũng không ngoại lệ, anh chọn một chiếc nhẫn màu vàng được đeo ở ngón trỏ. Đáng nói cư dân mạng đã bị thu hút bởi hình ảnh phản chiếu trên chiếc nhẫn của anh, đến nỗi nhiều người hâm mộ đã đổ xô đi tìm hiểu. 

Nhiều người thắc mắc liệu cô gái phản chiếu đó có phải bạn gái của Nhất Bác hay không. Tuy nhiên, với tư cách là một nam nghệ sĩ hàng đầu trong làng giải trí, phòng làm việc của Vương Nhất Bác cũng đã ngay lập tức lên tiếng thanh minh trên Weibo. 

Studio của anh cho biết hình ảnh phản chiếu một cô gái qua chiếc nhẫn thực chất là một nhân viên, mong rằng cư dân mạng sẽ không làm quá chuyện này lên. Sau khi đọc phản hồi từ studio của Vương Nhất Bác, nhiều người hâm mộ khen ngợi cách tiếp cận của studio rất nhanh nhạy, điều này sẽ giúp nam nghệ sĩ không bị nhiều cư dân mạng hiểu lầm hơn.

Không hổ danh nam thần hàng đầu một sự cố nhỏ cũng thu hút được sự chú ý và bàn luận sôi nổi của đông đảo cư dân mạng. Nhưng có lẽ chúng ta nên quan tâm nhiều hơn tới các tác phẩm phim ảnh của anh ấy. Cùng chờ đón màn thể hiện của Vương Nhất Bác trong các tác phẩm mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN