Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác may mắn hơn Tiêu Chiến khi gặp được ba quý nhân trên con đường sự nghiệp

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu Đỗ Hoa có công trong việc phát hiện một tài năng tiềm ẩn như Vương Nhất Bác thì hai nghệ sĩ kia có công trong việc bảo vệ và dạy bảo anh chàng.

Năm 2013, Vương Nhất Bác tham gia một cuộc thi nhảy đường phố và cũng nhờ vào việc này, anh chàng gặp được quý nhân đầu tiên trong sự nghiệp của mình, đó chính là Đỗ Hoa - CEO của Yuehua Entertainment. Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác, anh trở thành thực tập sinh của công ty giải trí này và được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. 

Vương Nhất Bác và Đỗ Hoa trong ngày khai máy Phong khởi Lạc Dương

Năm 2016, Vương Nhất Bác trở thành thành viên chính thức của Thiên thiên hướng thượng với vai trò là một MC. Ở đây, anh gặp Uông Hàm - người anh và cũng là tiền bối giàu kinh nghiệm trong mảng dẫn chương trình. Vì tính cách ít nói và không biết tiếp lời của các anh trong Thiên thiên hướng thượng nên nam nghệ sĩ 9X thường gặp phải không ít lời chê trách của khán giả với lý do dẫn không hay, thậm chí có dân mạng còn cho rằng có Vương Nhất Bác hay không cũng được vì anh quá "nhạt nhẽo". 

Kể từ đó, Uông Hàm bắt đầu lo lắng và âm thần bảo vệ cho đàn em của mình, ông biết Vương Nhất Bác không biết cách diễn đạt nên không yêu cầu anh nói quá nhiều trên sân khấu. 

Các anh của Thiên thiên hướng thượng rất thương cậu em Vương Nhất Bác
Uông Hàm và Vương Nhất Bác

Năm 2020, Vương Nhất Bác gặp may mắn khi có cơ hội hợp tác với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim truyền hình Hữu Phỉ. Vì có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động chỉ dạy cho Vương Nhất Bác cũng như thường xuyên bắt chuyện với bạn diễn của mình. Tại lễ trao giải Kim Ưng 2020, cả hai đã nhận được giải thưởng khá cao quý là Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất. 

Poster Hữu Phỉ
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN