Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác bỗng được khen ngợi hậu lùm xùm 'mù chữ'

Anh Tú
Chia sẻ

Sau lùm xùm 'mù chữ tuyệt vọng', Vương Nhất Bác bỗng được khen ngợi vì diễn xuất tốt.

Mới đây, loạt ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ đã bị đài truyền hình quốc gia nhắc nhở về vấn đề trình độ học vấn. Những cái tên tiêu biểu như Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư… đều được nhắc đến vì sai kiến thức cơ bản. Tuy nhiên sau loạt lùm xùm này, Vương Nhất Bác lại được đạo diễn của Vô Danh “cứu nguy”. 

Vương Nhất Bác bỗng được khen ngợi hậu lùm xùm 'mù chữ' Ảnh 1
Vương Nhất Bác bỗng được đạo diễn Vô Danh "cứu nguy" khỏi lùm xùm trình độ học vấn.

Đạo diễn Trình Nhĩ đã không tiếc lời khen ngợi sự nỗ lực của Vương Nhất Bác trong quá trình quay phim. Không chỉ chủ động gác lại mọi lịch trình để nghiền ngẫm nhân vật và kịch bản, nam diễn viên còn thể hiện thái độ chuyên nghiệp khi quay liên tiếp 3 ngày mà không một lời than phiền. Diễn xuất của nam lưu lượng trong phim cũng được nhận xét là có tiến bộ. 

Vương Nhất Bác bỗng được khen ngợi hậu lùm xùm 'mù chữ' Ảnh 2

Vô Danh đã thu về hơn 900 triệu NDT, là con số khá ấn tượng. Đạo diễn Trình Nhĩ trả lời phỏng vấn rằng ông rất hài lòng với con số này, cũng rất hài lòng với màn thể hiện của Vương Nhất Bác, muốn hợp tác với nam diễn viên trong những lần sau. 

Vương Nhất Bác bỗng được khen ngợi hậu lùm xùm 'mù chữ' Ảnh 3
Vô Danh có doanh số khá ấn tượng.

Nhiều netizen vẫn khắt khe cho rằng việc học vấn thấp và khả năng diễn xuất tốt không hề liên quan đến nhau. Việc một diễn viên nổi tiếng lại sai những kiến thức cơ bản có thể làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bộ phận fans nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, người hâm mộ bênh vực thần tượng vì cho rằng vốn dĩ không ai là hoàn hảo, kể cả những người nổi tiếng. 

Vương Nhất Bác bỗng được khen ngợi hậu lùm xùm 'mù chữ' Ảnh 4

Vương Nhất Bác có khởi điểm là một thần tượng K-pop, sau đó trở lại Trung Quốc và lấn sân sang diễn xuất. Nam diễn viên có lượng fans khổng lồ, sánh ngang với Tiêu Chiến và là đỉnh lưu “hàng thật giá thật” của màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù vậy, Nhất Bác lại thường xuyên bị chê diễn đơ, vô cảm, phá hỏng cả bộ phim. Có lẽ anh cần cải thiện kĩ năng nhiều hơn trong thời gian tới. 

Xem thêm: Đàm Tùng Vận bất ngờ bị bạn trai dọa 'tác động vật lý'

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN