Phim Ảnh

Vương Nhất Bác bị đánh đến học máu, Triệu Lệ Dĩnh phải một mình chống đỡ kẻ địch trong trailer 'Hữu phỉ'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim Hữu phỉ bất ngờ công bố trailer thứ 3, hé lộ hàng loạt hình ảnh mới giữa Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện xoay quanh Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) thuộc đại đương gia 48. 

Tuy nhiên, vì mâu thuẫn trong gia đình, cô quyết định bỏ nhà ra đi, từ đó trải qua bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Cũng chính nhờ cuộc hành trình đó, cô được gặp Tạ Doãn (Vương Nhất Bác). Cả hai cùng nhau tạo nên một "cặp bài trùng", hành hiệp trượng nghĩa khắp giang hồ.

Nữ chính Chu Phỉ có tính cách phóng khoáng, bộc trực, thẳng thắn, không chấp nhặt so đo hơn thua. Hơn nữa, nàng lại rất nghĩa khí, luôn bảo vệ kẻ yếu, đem lại cảm giác an toàn cho những người xung quanh. Nhưng đồng thời, nàng vẫn nhận thức rõ năng lực bản thân nên dù có nóng tính đến đâu thì mọi quyết định vẫn luôn được cân nhắc kỹ càng.

Nam chính Tạ Doãn là chàng trai lạc quan yêu đời, thông minh, nhanh nhạy. Chàng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trưởng thành của nữ chính, đã giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất.

Mới đây, nhà sản xuất đã bất ngờ công bố trailer tiếp theo của bộ phim, hé lộ thêm nhiều tương tác giữa cặp đôi Chu Phỉ và Tạ Doãn của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Đoạn clip cho khán giả thấy cảnh phim ngọt ngào, nhưng ngay sau đó là những lần vào sinh ra tử, nhiều lần suýt phải bỏ mạng của cả hai.

Dự kiến bộ phim Hữu phỉ sẽ ra mắt trong cuối tháng 12 này. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất