Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập mới xuất hiện 4 phút, Vương Nhất Bác 'bay màu' trong Thiên Thiên Hướng Thượng thành sự thật?

Thiên Bình
Chia sẻ

Vương Nhất Bác ngày càng xuất hiện ít ỏi tại Thiên thiên hướng thượng, thậm chí có tập còn chẳng tham gia, dấy nên lo ngại anh sẽ rút khỏi chương trình.

Mới đây, rất nhiều tin tức lan truyền trên các trang mạng, cho biết Vương Nhất Bác sẽ rời khỏi Thiên thiên hướng thượng sau nhiều năm gắn bó. Tin tức này không phải là không có cơ sở khi thực trạng hiện tại đang vẽ ra viễn cảnh chuyện Vương Nhất Bác sẽ rời đi là sự thật.

Trong 2 tập gần đây của Thiên thiên hướng thượng, một tập thì cảnh quay về Vương Nhất Bác chỉ xuất hiện vỏn vẹn 4 phút, một tập thì anh chàng chẳng tham gia. Với tư cách là MC cố định của chương trình thì như thế quả thật là đáng lo ngại cho vị trí của Vương Nhất Bác. Có ý kiến nhận định chuyện ngôi sao Trần tình lệnh vắng mặt tại Thiên thiên hướng thượng có lẽ là do lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, thực tế liệu có đúng như vậy hay không?

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ rơi' Vương Nhất Bác để sánh đôi cùng nam thần điển trai trong dự án cổ trang mới

Theo lời tiết lộ của MC Kim Tinh tại buổi livestream của cô cho biết Vương Nhất Bác sẽ bị hạn chế, thậm chí là bị tước bỏ cả vai trò MC cố định tại Thiên thiên hướng thượng vì anh chàng không có bằng cấp, chứng chỉ MC. Trong 2 tập lên sóng vào ngày 3/10 và 10/10, cả Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ góp mặt với vai trò khách mời thay vì MC cố định như những năm về trước, chỉ có mỗi Uông Hàm là đảm nhận vị trí người dẫn chương trình.

Với những gì đang diễn ra thì quả thật viễn cảnh tin tức kia trở thành sự thật cũng không có gì quá bất ngờ. Vương Nhất Bác muốn tham gia chương trình lâu dài thì buộc phải thi lấy bằng MC. Nếu nam minh tinh rút khỏi Thiên thiên hướng thượng thì bạn có tiếc nuối hay không?  

Xem thêm: Top phim cổ trang mới nhất 2022: 'Phong Khởi khởi Lạc Dương' của Vương Nhất Bác có hy vọng ra mắt đầu năm

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN