Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì một hành động

Bình Thanh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao khi tham gia thi đấu đua xe chuyên nghiệp.

Vương Nhất Bác hiện đang là một trong những gương mặt nổi bật nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, mọi động thái của anh chàng đều nhận được sự chú ý rất lớn của công chúng. 

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì một hành động Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh Vương Nhất Bác ngồi trên xe máy và được nhân viên cầm ô chạy theo che nắng. Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều khán giả đã tỏ ra gay gắt với nam diễn viên, cho rằng anh chàng có bệnh ngôi sao, thiếu tôn trọng người khác. 

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì một hành động Ảnh 2

Fan của Vương Nhất Bác ngay sau đó đã đưa ra giải thích rằng mỗi một vận động viên khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp đều sẽ cần một nhân viên che nắng. Thêm vào đó, việc che ô này cũng đề nhằm bảo vệ hình ảnh của nam diễn viên trước ống kính của những người săn tin. Chính vì vậy, việc Vương Nhất Bác có người hộ tống vào phía bên trong như vậy được cho là hết sức bình thường. 

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì một hành động Ảnh 3

Được biết, đoạn video trên đã được ghi lại cách đây khá lâu, không hiểu vì lý do gì mà tới hiện tại lại bất ngờ bị đào lại và gây tranh cãi. Cư dân mạng đang đồn đoán rằng antifan của Vương Nhất Bác chính là những người đã đứng sau dựng nên vụ lùm xùm này nhằm hạ bệ nam diễn viên trước thềm phim mới ra rạp. 

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì một hành động Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Công việc che ô của vệ sĩ ở đây không phải để che nắng đâu mà là để ngăn việc bị chụp ảnh trộm sau hậu trường. Không thấy có cả đoàn chụp ảnh chạy theo phía sau à, trên tầng 2 cũng rất nhiều tay săn ảnh. 

- Ngưng suy diễn đi. Đây là xe máy chở Nhất Bác mới bị ngã xe vào khu vực nghỉ ngơi để chăm sóc, anh cầm dù chạy sau không phải để che nắng mà để che đám phóng viên đằng sau chụp, thấy Vương Nhất Bác mới vừa bị té nên chạy theo chụp. 

- Cộng đồng mạng toàn săm soi cái gì không ấy. Che ô để tránh săn tin mà cũng bảo bệnh ngôi sao. Chịu luôn. 

- Việc vệ sĩ hoặc staff che ô cho vận động viên chuyên nghiệp là điều rất bình thường ở các giải đua mùa hè. Hơn nữa còn che chắn fan cuồng chụp trộm mà. 

Hiện chủ đề trên tiếp tục gây ra những làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các bình luận đều đồng lòng bênh vực Vương Nhất Bác, cho rằng việc được bảo vệ trên đường đua là vô cùng bình thường. 

Xem thêm: Rộ tin Viên Băng Nghiên bị các đoàn làm phim tẩy chay, tương lai sẽ ra sao kể cả không bị phong sát?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN