Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nguyên vất vả, tự xoay sở toàn bộ khi du học tại nước ngoài

Thiên Bình
Chia sẻ

Hình ảnh Vương Nguyên vất vả, khuân vác bao gạo khiến fan hâm mộ vô cùng đau lòng.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Vương Nguyên bất ngờ ra quyết định đi du học khiến nhiều người ngạc nhiên và nể phục. Cậu nhập học tại Học viện Âm nhạc Berklee - đây là một trong những ngôi trường đào tạo âm nhạc tốt nhất thế giới. Chính vì quyết định này của Vương Nguyên gây ra sự tranh luận lớn trong cộng đồng mạng suốt một thời gian.

Kỳ thật để ra được quyết định này là điều khó khăn đối với thành viên TFBoys. Nam ca sỹ có thể từ bỏ, buông được nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) và địa vị tại Trung Quốc để đi đến nơi đất khách quê người làm lại từ đầu. Có lẽ khi trở về, Vương Nguyên sẽ đối mặt với nhiều sự thay đổi, cạnh tranh trong giới giải trí khắc nghiệt, nhưng hiện tại cậu không thể nghĩ nhiều đến như vậy vì bao chuyện cần đang phải lo.

Hiện tại, Vương Nguyên vẫn luôn ở nước ngoài học tập, rất ít có tin tức bên lề. Tuy nhiên, fan hâm mộ của Vương Nguyên vẫn luôn dõi theo nhất cử nhất động của thần tượng. Mới đây, trên mạng lan truyền những hình ảnh Vương Nguyên đang vất vả ôm vác bao gạo, cảnh tượng này khiến fan vô cùng đau lòng.

Một tay khuân bao gạo lớn, tay kia phải xách những món đồ lặt vặt, xem ra tại nước ngoài Vương Nguyên phải tự mình trải nghiệm, làm hết mọi thứ của một cậu du học sinh. Không hề có nhân viên ở bên để giúp đỡ, những tháng ngày tại Mỹ chính là sự thử thách, trau dồi kỹ năng con người của thành viên TFBoys.

Dù thế đi chăng nữa, Vương Nguyên vẫn luôn rất vui vẻ và hài lòng với cuộc sống của mình. Cậu trở nên trưởng thành, chín chắn hơn, tương lai hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN