Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Hạc Đệ vừa nổi đã vướng rắc rối lên hẳn top 1 hot search

An Nhiên
Chia sẻ

Vừa nổi lên từ Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ đã phải lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư.

Vương Hạc Đệ từng là diễn viên kém tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Những bộ phim anh tham gia như Vườn Sao Băng, Ngộ Long, Cuộc Sống Lý Trí đều không gây được tiếng vang.  

Đến Thương Lan Quyết, nam diễn viên bất ngờ thu hút sự quan tâm từ công chúng. Cuộc sống của anh cũng trở thành chủ đề gây chú ý.

Vương Hạc Đệ vừa nổi đã vướng rắc rối lên hẳn top 1 hot search Ảnh 1

Trước khi nổi tiếng, ít ai để ý xem Vương Hạc Đệ làm gì, ở đâu? Nhưng hiện tại, nam diễn viên đã thu thêm một lượng fan mới. Do đó, anh cũng ít có không gian riêng tư như trước.

Gần đây, Vương Hạc Đệ liên tục bị bóc chuyện đời tư. Ngoài việc có bạn gái ngoài ngành giải trí, nam diễn viên còn bị phát hiện đã xăm mình, uống rượu, vừa lái xe vừa hút thuốc.

Vương Hạc Đệ vừa nổi đã vướng rắc rối lên hẳn top 1 hot search Ảnh 2

Tuy nhiên, những hành vi này chưa gây tổn hại đến danh tiếng của anh. Phải đến khi bị tố ồn ào về chuyện xét nghiệm Covid-19, nam diễn viên mới vướng vào rắc rối.

Cụ thể, trên mạng đã lan truyền hình ảnh Vương Hạc Đê đi test Covid-19 cùng trợ lý. Nhưng thời điểm đó, chỉ có trợ lý xếp hàng chờ để xét nghiệm.  

Vương Hạc Đệ vừa nổi đã vướng rắc rối lên hẳn top 1 hot search Ảnh 3

Một lúc sau, nam diễn viên mới đi đến và đứng phía trước trợ lý. Vì vậy, cư dân mạng cho rằng anh cố tình sử dụng chiêu trò để chen hàng.

Việc nam diễn viên lấy trợ lý xếp hàng thay mình trong khi nhiều người dân phải chờ đợi bị đánh giá xấu. Trên mạng bất ngờ xảy ra tranh cãi, một bộ phận nhận xét nam diễn viên không tôn trọng người khác.

Vương Hạc Đệ vừa nổi đã vướng rắc rối lên hẳn top 1 hot search Ảnh 4
Vương Hạc Đệ xin lỗi khán giả.

Trước phản ứng từ dư luận, trợ lý của Vương Hạc Đệ đã lên tiếng xin lỗi. Người này cho biết, vì nam diễn viên phải nghe điện thoại nên mới chừa khoảng trống cho anh. Đồng thời, trợ lý cũng đã giải thích với người xếp hàng ở đằng sau.

Vương Hạc Đệ cũng nhanh chóng chia sẻ lại bài viết của trợ lý. Anh gửi lời xin lỗi tới công chúng vì đã gây ra ảnh hưởng không tốt.

Sau đó, sự việc lập tức leo lên top 1 hot search Weibo, thậm chí còn ở mức bạo. Điều này cho thấy, nam diễn viên đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Xem thêm: Sự nghiệp diễn xuất của Hương Giang trước khi chia tay bạn trai Matt Liu

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN