Phim Ảnh

Vương Hạc Đệ nên duyên cùng Ngu Thư Hân trong phim mới 'Thương Lan quyết'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện tin Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân hợp tác trong phim mới, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương - Thương Lan quyết.

Thương Lan quyết là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, nổi tiếng của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Tác phẩm về đề tài huyền huyễn, xoay quanh hai nhân vật chính là Đông Phương Thanh Thương - Ma tôn của ma giới và Tiểu Lan Hoa. Dự án sẽ được khởi quay vào tháng 2 năm sau, nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trên mạng lan truyền rất nhiều tin tức cho biết nam nữ chính của bộ phim sẽ do Ngu Thư Hân Vương Hạc Đệ đảm nhận.

Dù chỉ mới bước chân vào giới giải trí Hoa ngữ nhưng Vương Hạc Đệ đã có thể tạo được tiếng vang nhờ vào vai chính trong phim truyền hình Tân Vườn sao băng (2018). Sau đó, nam diễn viên được giao đảm nhận vai chính trong một số tác phẩm truyền hình.

Trong khi đó, Ngu Thư Hân chính thức bước chân vào giới diễn xuất từ năm 2015 với nhiều tác phẩm phim ảnh, nhưng tên tuổi của cô thật sự trở nên nổi bật khi debut trong nhóm nhạc The9, dự án đến tay cũng nhiều không ngừng.

Xem thêm: 'Khúc biến tấu ánh trăng' tung poster: Đinh Vũ Hề - Ngu Thư Hân ngọt ngào, đắm chìm trong mắt nhau

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân không?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất