Phim Ảnh

Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết sắp tới đây Vương An Vũ và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác cùng nhau.

Vương An Vũ vẫn là cái tên còn khá mới trong giới giải trí Hoa ngữ. Anh chàng dược khán giả biết đến sau loạt phim như Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Đời, Cùng Em Bay Lượn Theo Gió, Vai Trái Có Cậu (chưa lên sóng). Sở hữu gương mặt điển trai, diễn xuất tốt giúp anh chàng nhận được sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ. Tuy là sao nam mới nổi, thế nhưng Vương An Vũ lại được hợp tác với rất nhiều đàn chị nổi tiếng.

Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 1

Trước hết phải kể đến việc anh chàng may mắn được hợp tác cùng Thị hậu Kim Ưng Đồng Dao trong dự án phim Tia Sét Hình Cầu. Được biết, khoảng cách tuổi tác của cặp chị em này lên đến 13 tuổi. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng với diễn xuất tốt của mình Vương An Vũ và Đồng Dao sẽ phối hợp cùng nhau rất tốt trong phim. Thêm vào đó, Tia Sét Hình Cầu là dự án phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng nên càng được khán giả mong đợi hơn nữa.

Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 2
Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 3

Cách đây không lâu, dự án phim Mạn Ảnh Tầm Tung đã chính thức công bố dàn diễn viên chính gồm Angelababy và Vương An Vũ. Với lợi thế ngoại hình trẻ hơn tuổi thật, Angelababy được cho là rất đẹp đôi khi đứng cạnh đàn em.  Dự án phim Mạn Ảnh Tầm Tung dự kiến sẽ được khai máy vào cuối năm nay là lên sóng trong năm 2023 trên trang iQIYI.

Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 4
Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 5

Ngoài ra, Vương An Vũ còn được hợp tác với đàn chị hơn mình 8 tuổi là Kim Thần trong bộ phim Sí Đạo – Con Đường Rực Lửa. Kim Thần tuy không nổi tiếng bằng Đồng Dao hay Angelababy nhưng cũng là một diễn viên nổi bật của Cbiz. Cặp chị em này sẽ tạo ra một mối tình ngọt ngào, đáng yêu bất chấp khoảng cách 8 tuổi trong phim.

Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 6

Thế nhưng, so với những bộ phim trên, dự án được khán giả mong đợi nhất của Vương An Vũ lại là phim hợp tác cùng tiểu Hoa đình đám của Cbiz Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo thông tin được đưa ra mới đây, sắp tới Vương An Vũ và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng hợp tác trong một bộ phim. Dù mới chỉ là tin tức do blogger tung ra, thế nhưng khán giả đã cực kỳ hào hứng với màn kết hợp của cặp đôi visual này trên màn ảnh.

Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 7
Vương An Vũ mới nổi nhưng hợp tác với toàn sao nữ đình đám: Mong nhất là phim đóng cùng Nhiệt Ba Ảnh 8

Như vậy, có thể thấy vương An Vũ dù chưa thực sự bật lên trong giới giải trí Hoa ngữ, thế nhưng tài nguyên phim ảnh của anh chàng vẫn cực tốt. Cứ nhìn dàn sao nữ nổi tiếng mà anh chàng hợp tác cùng là đủ hiểu.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất