Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vụng Trộm Không Thể Giấu chưa quay xong, Triệu Lộ Tư đã nên duyên với đàn em TFBOYS

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng đang rộ lên tin đồn, Triệu Lộ Tư chuẩn bị tham gia một bộ phim mới đề tài cũng thuộc thể loại thanh xuân vườn trường.

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý. Với gương mặt thanh thuần tự nhiên, nhiều người cũng hy vọng cô sẽ đóng tác phẩm thanh xuân vườn trường.

Không phụ sự mong đợi của fan, Triệu Lộ Tư đã nhận một dự án đậm hơi thở vườn trường mang tên Vụng Trộm Không Thể Giấu. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Trúc Dĩ, kể về mối tình giữa Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa.

Vụng Trộm Không Thể Giấu chưa quay xong, Triệu Lộ Tư đã nên duyên với đàn em TFBOYS Ảnh 1

Thời gian này, cô vẫn đang ở trong đoàn phim. Tuy nhiên, trên mạng đã rộ lên tin đồn nữ diễn viên chuẩn bị đóng tác phẩm của Nhiêu Tuyết Mạn.

Theo một nguồn tin, Triệu Lộ Tư có thể nên duyên với Đinh Trình Hâm trong phim điện ảnh Đồng Hồ Cát. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của Mạc Tỉnh Tỉnh, nữ sinh có mẹ đã hy sinh vì cứu một chàng trai.

Vụng Trộm Không Thể Giấu chưa quay xong, Triệu Lộ Tư đã nên duyên với đàn em TFBOYS Ảnh 2
Chung Hán Lương trở thành đạo diễn phim Đồng Hồ Cát.

Tuy nhiên, từ khi cứu cậu bé, gia đình Tỉnh Tỉnh chẳng thể tìm thấy sự vui vẻ như trước. Vì cô là người mẫn cảm và yếu đuối nên đã nảy sinh chướng ngại trong tâm lý.  

Theo thời gian, Mạc Tỉnh Tỉnh kết thân với một người bạn mang tên Mễ Sa. Nhưng sau đó, cô vô tình phát hiện bạn thân của mình đang thầm mến chàng trai tên Lộ Lý. Nhưng khi Mạc Tỉnh Tỉnh muốn tác hợp cho cả hai, cô bất ngờ nhận ra mối liên kết giữa mẹ, bạn thân và Lộ Lý.  

Vụng Trộm Không Thể Giấu chưa quay xong, Triệu Lộ Tư đã nên duyên với đàn em TFBOYS Ảnh 3
Triệu Lộ Tư
Vụng Trộm Không Thể Giấu chưa quay xong, Triệu Lộ Tư đã nên duyên với đàn em TFBOYS Ảnh 4
Đinh Trình Hâm

Theo nguồn tin, phim điện ảnh Đồng Hồ Cát có thể bấm máy vào tháng 9. Nhưng thời điểm này, người đẹp họ Triệu vẫn đang trong đoàn phim Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Trong khi đó, Đinh Trình Hâm - người được đồn nên duyên với Triệu Lộ Tư lại kém cô tới 4 tuổi. Anh là diễn viên khá trẻ, xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (nhóm đàn em của TFBOYS).

Khoảng cách tuổi tác cùng kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi của đàng trai là điểm hạn chế của cặp đôi. Ngoài ra, Triệu Lộ Tư cũng đang đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, do đó, một số người cho rằng tin đồn phía trên có thể chưa chính xác.

Xem thêm: Hyun Bin 'nựng' fan nhí ngay tại sự kiện, fan khẳng định mong con đầu lòng chào đời lắm rồi!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN