Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư chưa khởi quay đã bị đạo diễn 'đem con bỏ chợ'

Bình Thanh
Chia sẻ

Vụng Trộm Không Thể Giấu với sự tham gia của Triệu Lộ Tư gặp khó vì đạo diễn rút khỏi dự án.

Chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết ăn khách, Vụng Trộm Không Thể Giấu hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. Nhiều nguồn tin cho biết hai diễn viên chính của dự án hiện nay đã tạm định là Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư chưa khởi quay đã bị đạo diễn 'đem con bỏ chợ' Ảnh 1

Cứ ngỡ sắp được khai máy nhưng mới đây cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao với thông tin Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ phải thay đổi đạo diễn bởi một vài lý do liên quan đến vấn đề chuyên môn. 

Cụ thể, gày 24/5 vừa qua, đạo diễn của bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu - Sa Duy Kỳ đăng weibo nói rằng mình sẽ không quay dự án này nữa vì không có cảm giác an toàn.

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư chưa khởi quay đã bị đạo diễn 'đem con bỏ chợ' Ảnh 2

Cụ thể đạo diễn nói như sau: "Có nhiều bạn bè nhắn tin riêng hỏi tôi, tại đây tôi xin trả lời đơn giản. Tôi không quay (Vụng Trộm Không Thể Giấu) nữa vì không có cảm giác an toàn. Không có chuyện bỏ chạy hay bị đổi, trên mạng đồn đoán cũng không sao. Nếu như nói đến vấn đề khác thì chính là dụng ý hiểm ác, nếu vậy tôi có hơi buồn".

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư chưa khởi quay đã bị đạo diễn 'đem con bỏ chợ' Ảnh 3

Động thái khác lạ của đạo diễn Sa Duy Kỳ khiến khán giả khó hiểu, Cộng đồng mạng cũng đặt ra nghi vấn cho sự không an toàn mà vị đạo diễn này nhắc tới. 

Nhiều người cho rằng sự an toàn ở đây chính là việc đạo diễn này cảm thấy không đủ trình độ và tâm huyết đối với dự án lần này nên nhẹ nhàng xin rút ra trước khi phim ghi hình để tránh ảnh hưởng về sau. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư chưa khởi quay đã bị đạo diễn 'đem con bỏ chợ' Ảnh 4

Vụng Trộm Không Thể Giấu được biết đến như là dự án phim ngôn tình chuyển thể cực hot. Theo những tin đồn mới đây thì dự án đã chốt được diễn viên gồm có Triệu Lộ Tư (vai Tang Trĩ) và Trần Triết Viễn (vai Đoàn Gia Hứa). 

Xem thêm: Tranh cãi diễn xuất của Tiêu Chiến: Tiến bộ đâu chưa thấy chỉ biết đang một màu?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN