Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa xuất ngũ, Xiumin (EXO) đã rục rịch tái xuất trong vở nhạc kịch nổi tiếng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Xiumin (EXO) đã có những hoạt động diễn xuất đầu tiên sau khi xuất ngũ.

Mới đây, Xiumin (EXO) đã được xác nhận sẽ trở thành một trong các diễn viên chính của vở nhạc kịch Hadestown (phiên bản Hàn Quốc). Được biết, vở nhạc kịch này được chuyển thể từ thần thoại Hy Lạp về Orpheus - Eurydice và được công chiếu lần đầu trên sân khấu Broadway vào tháng 3/2019. Sau khi ra mắt, Hadestown đã giành được một số giải thưởng tại lễ trao giải Tony lần thứ 73 và giải album nhạc kịch xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy 2020.

Xiumin sẽ tái xuất với vai chính trong vở nhạc kịch nổi tiếng

Trong phiên bản Hàn Quốc, Xiumin sẽ được chọn vào vai Orpheus, con trai của vua Oeagrus sở hữu năng khiếu âm nhạc vô cùng tuyệt vời. Choi Jae Rim và Kang Hong Suk được chọn vào vai Hermes, người bắt đầu và kết thúc vở nhạc kịch cũng như giới thiệu khán giả tới thế giới thần thoại.

Anh cả của EXO sẽ vào vai con trai của vua Oeagrus sở hữu năng khiếu âm nhạc vô cùng tuyệt vời

Ngoài Xiumin, phiên bản Hàn Quốc của vở nhạc kịch Hadestowncòn có sự xuất hiện của một loạt diễn viên có tiếng khác. Kim Sun Young và Park Hye Na được chọn vào vai Persephone, một cô nàng vô cùng vui vẻ, duyên dáng và sắc sảo, Kim Hwan Hee và Kim Soo Ha được chọn vào vai Eurydice độc ​​lập và có ý chí mạnh mẽ, Ji Hyun Joon, Yang Joon Mo và Kim Woo Hyung được chọn vào vai Hades, vua của địa ngục.

Dàn ngôi sao tham gia vở nhạc kịch Hadestown

Hadestown sẽ bắt đầu biểu diễn tại Seoul vào tháng 8 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN