Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa rời xa Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã vội 'hẹn hò' với 'bà xã' Vương Nhất Bác trong dự án mới?

Anh Tú
Chia sẻ

Phía Lâm Canh Tân và 'bà xã' Vương Nhất Bác' - Tống Dật đã chính thức phản hồi về việc đóng chung phim Khom Lưng.

Khom Lưng (Tên khác: Chiết Yêu) hiện đang là một trong những đại chế tác nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng, ai nấy cũng đều tỏ ra tò mò về dàn diễn viên mà nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng". 

Trước hàng ngàn ứng cử viên sáng giá, từng có tin đồn vai nam chính đang nhắm tới ngôi sao Sở Kiều Truyện - Lâm Canh Tân, còn nữ chính được giao cho nữ diễn viên tài năng Tống Dật. Ngoài ra, phim sẽ khai máy vào tháng 12 năm nay. 

Vừa rời xa Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã vội 'hẹn hò' với 'bà xã' Vương Nhất Bác trong dự án mới? Ảnh 1
Vừa rời xa Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã vội 'hẹn hò' với 'bà xã' Vương Nhất Bác trong dự án mới? Ảnh 2
Có tin đồn, "bà xã" Vương Nhất Bác - Tống Dật (trong phim Phong Khởi Lạc Dương) sẽ nên duyên cùng Lâm Canh Tân trong bộ Khom Lưng. 

Tuy nhiên, không lâu sau đó, CEO công ty Tống Dật đã vội vàng lên tiếng phủ nhận, nói rằng mỹ nhân 8x chưa từng tiếp xúc qua Khom Lưng, nên sẽ khó có chuyện Tống Dật góp mặt trong dự án này. 

Chưa dừng tại đó, ngày hôm sau phía Lâm Canh Tân cũng tiếp bước Tống Dật đăng đàn bác bỏ tin đồn trên một cách thẳng thừng, khiến dư luận càng thêm hoang mang, xen lẫn hụt hẫng, bởi ít nhiều khi "dưa" xuất hiện, họ đã rất mong chờ được chứng kiến lần kết đôi của Lâm Canh Tân và Tống Dật. Không những vậy, điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày khai máy Khom Lưng càng thêm xa vời. 

Vừa rời xa Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã vội 'hẹn hò' với 'bà xã' Vương Nhất Bác trong dự án mới? Ảnh 3
Tin đồn chưa xuất hiện bao lâu, phía Tống Dật và Lâm Canh Tân đã lên tiếng bác bỏ. 

Cách đây ít ngày, Lâm Canh Tân đã quay xong bộ cổ trang Dữ Phượng Hành, đóng cặp cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cũng giống Khom Lưng, Dữ Phượng Hành ngay từ lúc còn chưa "chốt kèo" diễn viên chính cho tới tận lúc đóng máy đều thu hút lượng lớn người theo dõi, chỉ tính riêng lượt tương tác khi những tấm hình hậu trường lan truyền trên mạng đã đủ hiểu sức hấp dẫn của tác phẩm này. 

Vừa rời xa Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã vội 'hẹn hò' với 'bà xã' Vương Nhất Bác trong dự án mới? Ảnh 4

Nói về Khom Lưng (Chiết Yêu), đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bồng Lai Khách, thuộc thể loại trọng sinh, xuyên không. Câu hỏi được đặt ra ở đây là nếu như cả Tống Dật và Lâm Canh Tân phủ nhận chuyện đóng Khom Lưng, thì người thay thế sẽ là ai? Theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này nhé!

Xem thêm: Người trong ngành nhận xét về dàn tiểu hoa 95: Bạch Lộc được công nhận, Triệu Lộ Tư bị chê một màu

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN