Phim Ảnh

Vừa là 'Ca sĩ - diễn viên của năm', Tiêu Chiến còn giành thêm 2 danh hiệu quốc tế lớn

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau khi được bầu là Ngôi sao của năm, Tiêu Chiến đã giành thêm hai danh hiệu và mang về vinh quang cho đất nước.

Theo báo cáo từ Music Express vào ngày 28/12 vừa qua, Tiêu Chiến thường xuyên nhận được tin vui trong thời gian gần đây. Đầu tiên, mỹ nam 29 tuổi được bầu chọn là "Nam ca sĩ của năm trong bảng xếp hạng ngôi sao". Ngoài ra, anh cũng được cô diễn Mạnh Mỹ Kỳ công nhận là "Ca sĩ của năm".

Vừa là 'Ca sĩ/diễn viên của nam', Tiêu Chiến còn giành thêm 2 danh hiệu lớn từ quốc tế! Ảnh 1

Sau đó, Tiêu Chiến tiếp tục giành được thêm hai danh hiệu nữa, vượt ra khỏi biên giới để giành vinh quang cho đất nước.

Vinh dự đầu tiên, Tiêu Chiến được bầu chọn là quán quân "Ngôi sao quyền lực của năm trên bảng xếp hạng các ngôi sao" "Ngôi sao của năm 2020", "Nghệ sĩ phim truyền hình của năm". Điều đáng nói là sau khi Tiêu Chiến nhận được vinh dự này, ban tổ chức giải thích thêm về lý do anh nhận được giải thưởng.

Vừa là 'Ca sĩ/diễn viên của nam', Tiêu Chiến còn giành thêm 2 danh hiệu lớn từ quốc tế! Ảnh 2

Tiêu Chiến chưa bao giờ ngừng cố gắng, luôn tích lũy kinh nghiệm. Anh đi đến được hiện tại đều nhờ vào nỗ lực của bản thân cũng như việc được nhiều người công nhận. Thành công của Tiêu Chiến khó mà có thể giành được trong "một sớm một chiều".

Vừa là 'Ca sĩ/diễn viên của nam', Tiêu Chiến còn giành thêm 2 danh hiệu lớn từ quốc tế! Ảnh 3

Vinh dự thứ hai là trong bảng xếp hạng "Diễn viên có gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2020" do THE BEAUTY WORLD công bố. Điều đáng tự hào nhất là anh ấy đứng ở vị trí Quán quân. Chưa dừng lại ở đó, Tiêu Chiến còn tiến thẳng vào Top 10 để đứng hạng 7 trong "Top 100 gương mặt đẹp 2020" do TC Candler tổ chức.

Kết quả '100 người đẹp trai nhất thế giới 2020': Sơn Tùng M-TP vinh danh, Tiêu Chiến - V (BTS) đứng đầu Ảnh 104
5 sao Hoa ngữ lọt top '100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020': Tiêu Chiến bỏ xa Vương Nhất Bác Ảnh 5

Dưới cái nhìn khách quan, Tiêu Chiến đạt được kết quả lớn như vậy đã chứng tỏ anh ấy thực sự xuất sắc, được đánh giá cao trong giới chuyên môn. Đồng thời đây cũng là bằng chứng để cho thấy Tiêu Chiến được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Vốn là một trong số ngôi sao hiếm của Hoa ngữ được vinh danh trên trường quốc tế, Tiêu Chiến thực sự đã mang vinh quang về cho đất nước.

Rốt cuộc Tiêu Chiến với V (BTS), ai là 'gương mặt đẹp trai nhất 2020'? Ảnh 1

Mặt khác, mặc dù sự lựa chọn này chủ yếu dựa trên ngoại hình, nhưng có thể thấy từ xếp hạng của Tiêu Chiến rằng anh được chú ý trên toàn thế giới và ngày càng có nhiều người yêu mến anh. Đồng thời, khi mọi người chú ý đến Tiêu Chiến, họ tự nhiên cũng sẽ chú ý đến văn hóa, hiểu văn hóa và thích văn hóa Trung Quốc. Đây không phải là một cách khác để giành vinh quang cho đất nước sao?

Vừa là 'Ca sĩ/diễn viên của nam', Tiêu Chiến còn giành thêm 2 danh hiệu lớn từ quốc tế! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất